phim hành động hay

Kỳ nghỉ lễ đáng mong chờ nhất của năm sắp đến rồi. Bạn đã có kế hoạch gì chưa? Dưới đây là gợi ý 10 bộ phim hành động hay nhất trên Netflix. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết làm gì thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ năm nay.

Netflix là một trong những dịch vụ phát trực tuyến cao cấp tốt nhất với hàng ngàn bộ phim để lựa chọn. Trong đó bao gồm một số bộ phim hành động hay nhất từng được thực hiện. . Dưới đây là 10 bộ phim hành động hay nhất trên Netflix mà bạn hiện có thể lựa chọn. Bắt đầu nào!

Top 10 bộ phim hành động hay nhất trên Netflix

1. Avengers: Infinity War

phim hành động hay

Được phát hành vào năm 2018, Avengers: Infinity War thu hút gần như tất cả các siêu anh hùng của Marvel Cinematic Universe. Bao gồm Iron Man, Hulk, Captain America, Black Panther, Guardians of the Galaxy. Ngoài ra còn có các nhân vật phản diện khác như Mad Titan, Thanos. Sai khi thu thập đủ sáu Viên đá Vô, Thanos có thể búng ngón tay và tiêu diệt một nửa dân số vũ trụ. Bộ phim là cuộc chiến The Avengers ngăn chặn Thanos thực hiện kế hoạch của hắn. Bộ phim “làm mưa làm gió” các phòng vé chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ lễ của bạn.

2. Black Panther

phim hành động hay

Black Panther là bộ phim “cháy” phòng vé ở Mỹ năm 2018. Nó cũng đã giành được ba giải Oscar. Đây chắc chắn là một trong những phim hành động hay nhất trên Netflix. Điều gì làm cho bộ phim này khác biệt so với các phim Marvel Cinative Universe khác? Đó là T’Challa của Chadwick Boseman và đất nước Wakanda tiên tiến của châu Phi. Trong khi Marvel Cinematic Universe mang đến cho chúng ta một thế giới khác. Wakanda độc đáo ở chỗ nó có công nghệ rất tiên tiến. Nhân vật Killmonger của Michael B. Jordan muốn giành lấy ngai vàng của Wakanda. Ông cũng muốn sử dụng công nghệ của mình để tấn công lại phần còn lại của thế giới vì lịch sử đàn áp người da đen. Khám phá ngay trên Netflix!

3. The Matrix

phim hành động

The Matrix đã thay đổi suy nghĩ về một bộ phim hành động khi nó được phát hành vào năm 1999. Bộ phim có bối cảnh và hướng nghệ thuật lấy cảm hứng từ truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản. Nó có những pha đấu súng đỉnh cao và những trận đấu kung-fu tuyệt đỉnh. Các hiệu ứng hình ảnh trong phim rất sáng tạo. Bộ phim đã sử dụng công nghệ chiếm lĩnh nhân loại để tạo ra một câu chuyện có thật. The Matrix chắc chắn là một trong những bộ phim hành động hay nhất trên Netflix.

4. Hellboy (2004)

phim hành động

Bạn chắc chắn nên xem bộ phim gốc Hellboy năm 2004 chuyển thể từ truyện tranh của Mike Mignola. Đây cũng là một trong những bộ phim hành động hay nhất trên Netflix. Được đạo diễn hoàn hảo bởi Guillermo del Toro, bộ phim Hellboy đầu tiên có sự tham gia của Ron Perlman với tư cách là nhân vật chính. Một sinh vật giống quỷ được sinh ra ở thành phố New York chứ không phải ở địa ngục. Diễn xuất của Perlman rất tuyệt vời và bộ phim là sự pha trộn hoàn hảo giữa hành động truyện tranh và chủ đề siêu nhiên.

5. The Hurricane Heist

phim hành động

Bộ phim năm 2018 lấy bối cảnh tại Alabama, Bờ biển vùng Vịnh, nơi một cơn bão cấp 5 sắp đổ bộ. Tuy nhiên, đó là vỏ bọc hoàn hảo cho một nhóm kẻ trộm muốn đánh cắp tiền mặt cũ của Hoa Kỳ. Đương nhiên, chỉ có một vài người đứng trong nhóm này và cơn bão sắp tới sẽ là trở ngại cho cuộc sống của bất cứ ai. Đây cũng là một trong những phim hành động hay nhất trên Netflix.

Trên đây là danh sách 5 bộ phim hành động hay nhất trên Netflix cho bạn. Nếu như có bộ phim nào hay hơn thì các bạn hãy chia sẻ ở dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

 

Comments

comments