Oppo-Find-N-black-and-white

Thiết bị có thể gập lại của Oppo, Oppo Find N, đã được đón nhận rất nồng nhiệt nhưng tiếc là nó chưa bao giờ chính thức đi ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc. Tuy nhiên, công ty dường như có những kế hoạch rất khác, khi nhiều khả năng Oppo sẽ tung ra những mẫu máy gập ra thị trường quốc tế.

Oppo sẽ tung điện thoại gập ra quốc tế

Bất ngờ hơn, Oppo sẽ ra mắt không phải 1 mà là 2 điện thoại thông minh có thể gập lại trong những tuần tới. Cả hai đều sẽ được bán ra thị trường quốc tế, không giống như Oppo Find N. Chúng có thể được gọi là Find N FoldFind N Flip. Những cái tên này gần đây đã đăng ký nhãn hiệu với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ EU.

Oppo-Find-N-review-the-compact-foldable-phone-promise-fulfilled
OPPO Find N (bên trái) là điện thoại gập đầu tiên của OPPO, cùng Galaxy Z Fold3 (bên phải)

Những cái tên này nghe rất quen thuộc. Đúng như vậy, chắc hẳn Samsung sẽ là mục tiêu Oppo phải đánh bại. Hiện tại chưa rõ liệu Find N Fold có giữ được kiểu dáng nhỏ gọn giống như của Find N hay nó sẽ nâng cao kích thước để có độ lớn tương đương với Samsung Galaxy Z Fold4. Đối với Find N Flip, nó sẽ cạnh tranh với Galaxy Z Flip4.

Các thiết bị của Oppo đều được cho là sẽ sử dụng cùng một chipset mạnh nhất hiện nay, Snapdragon 8+ Gen 1. Tại Trung Quốc, Find N có giá rất cạnh tranh, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu nào về việc liệu Oppo có áp dụng chiến lược tương tự không với các mô hình sắp tới.

oppo_find_n_review

Sản phẩm sẽ được Hoàng Hà Mobile cập nhật liên tục và hi vọng sẽ mở bán chính hãng tại Việt Nam trong thời gian tới.

Tạm kết

Sản phẩm sẽ được Hoàng Hà Mobile cập nhật liên tục và hi vọng sẽ mở bán chính hãng tại Việt Nam trong thời gian tới.

Đừng quên theo dõi kênh YouTube Hoàng Hà Channel để cập nhật các video công nghệ mới nhất nhé.