oppo-reno5-snapdragon-860-1

Mới đây, những thông tin đầu tiên về thế hệ Reno5 mới của OPPO bao gồm Reno5 Pro và Reno5 Pro Plus đã bị rò rỉ, tiết lộ máy có thể sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 860 cùng với tên mã nghe cực lạ. 

Hé lộ thông tin OPPO Reno5 Series sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 860

Như bạn đọc cũng đã biết, dù mới chỉ trình làng mới được hơn 1 năm thế nhưng dòng Reno của OPPO tính cho tới thời điểm hiện tại đã có tới 4 thế hệ, tính riêng trong năm nay đã có tới hai dòng Reno mới được ra mắt là Reno3 và Reno4. Và rất có thể, vào những tháng cuối cùng của năm nay, OPPO sẽ tiếp tục tung ra một thế hệ Reno5 mới vì những thông tin về dòng máy này đã bắt đầu bị rò rỉ.

Theo như nguồn tin mới đây được chia sẻ từ leaker Really Asen Jun, thế hệ Reno mới của OPPO sẽ có tới 3 phiên bản bao gồm: OPPO Reno5, Reno5 Pro và Reno5 Pro+. Và tên của chúng cũng sẽ thay đổi tùy theo từng thị trường khác nhau.

oppo-reno5-snapdragon-860-2

Thông tin rò rỉ đầu tiên về 3 phiên bản của OPPO Reno5 Series

Leaker này chia sẻ thêm rằng bộ vi xử lý cung cấp sức mạnh cho OPPO Reno5 Series sẽ là những vi xử lý Snapdragon mới nhất của Qualcomm. Theo đó, OPPO Reno5 phiên bản tiêu chuẩn sẽ sử dụng Snapdragon 775G chưa được Qualcomm cho ra mắt. Snapdragon 775G sẽ là một phiên bản nâng cấp với hiệu năng xử lý tốt hơn so với Snapdragon 765G.

Còn 2 phiên bản còn lại là OPPO Reno5 Pro và Reno5 Pro+ sẽ được đi cùng với Snapdragon 860, cũng chưa được công bố. Nhưng nếu như bạn đọc còn nhớ thì những thông tin về vi xử lý Snapdragon 860 đã xuất hiện vào đầu tháng này và được cho là sẽ được tích hợp trên những mẫu smartphone mới của OPPO.

Và với tất cả những mẫu vi xử lý trên, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng dòng OPPO Reno5 Series chắc chắn sẽ được hỗ trợ kết nối 5G.

Tạm kết

Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về những thông tin này của OPPO Reno5 Series? Liệu OPPO có quá vội vàng khi cho liên tiếp cho ra mắt những sản phẩm mới thuộc dòng Reno không? Hãy để lại comment dưới phần bình luận của bài viết và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Messenger và Instagram Direct sẽ hợp nhất thành một ứng dụng nhắn tin duy nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!