OPPO một lần nữa lại nhá hàng OPPO Watch cùng một chiếc điện thoại thông minh Reno4 mới với sự góp mặt của Sơn Tùng MT-P trong online stage vừa được chiếu cách đây ít phút.

Chiếc điện thoại bí ẩn OPPO Reno4 xuất hiện trên tay Sơn Tùng ở ngay đầu video. Trong khi đó, trên tay Sơn Tùng là chiếc đồng hồ thông minh OPPO Watch đã theo anh suốt trong MV Có chắc yêu là đây trước đó.

Chiêm ngưỡng OPPO Watch và OPPO Reno4 trong online stage của Sơn Tùng

Mới mở đầu video, khán giả đã được chiêm ngưỡng ngay sản phẩm sắp tới của OPPO. Chiếc Reno4 đã được MT-P cầm trên tay từ lúc xuất hiện, cho tới khi được đặt lên bàn. Video còn tinh tế chọn một góc quay cận cảnh để soi vào mặt lưng của máy, để lộ dải gradient màu xanh sáng bóng, cùng cụm 3 camera sau khá hầm hố.

online stage_1
OPPO cố tình để lộ điện thoại Reno4 trong video mới của Sơn Tùng.

Dự kiến, OPPO Reno4 sẽ được ra mắt trực tuyến và mở bán vào đầu tháng 8.

Bên cạnh đó, “Sếp” cũng diện trên tay đồng hồ thông minh OPPO Watch cực ngầu trong suốt buổi phỏng vấn này. Trước đó, chiêc smartwatch này đã vinh dự được góp mặt trong MV Có chắc yêu là đây vừa được tung ra cách đây không lâu.

Đồng hồ OPPO Watch trên tay Sơn Tùng

Anh em thấy những sản phẩm này của OPPO có hấp dẫn không nào? Đừng quên theo dõi trang tin Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức về các sản phẩm mới nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Hình nền thay đổi theo thời tiết cực cần thiết cho người “sáng nắng chiều mưa”

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!