Mới đây, nhà sản xuất OPPO đã xác nhận thông tin ra mắt toàn cầu chiếc điện thoại OPPO Find X8 Ultra vào ngày 10/4 tới đây. Chiếc điện thoại này sẽ đi kèm với thông số kỹ thuật ấn tượng và thiết kế hoàn toàn mới. Nó hứa hẹn sẽ rất thu hút người dùng sau khi ra mắt trên thị trường.
OPPO Find X8 Ultra sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 10 tháng 4
Đầu năm là thời điểm các nhà sản xuất tung ra các mẫu flagship hàng đầu của mình. Mới đây OPPO đã xác nhận sẽ ra mắt toàn cầu mẫu điện thoại cao cấp Find X8 Ultra vào ngày 10 tháng 4. Trước thềm ra mắt, thiết bị này đã được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc chứng nhận, qua đó tiết lộ một số thông tin quan trọng về thiết kế và cấu hình.

Theo hình ảnh ID từ hồ sơ, Find X8 Ultra sở hữu thiết kế mới với tuỳ chọn màu trắng cùng mô-đun camera sau hình tròn khá lớn, tạo điểm nhấn nổi bật ở mặt lưng. Ngoài ra, máy còn có các phím điều chỉnh âm lượng quen thuộc ở một bên. Đáng chú ý, phía đối diện xuất hiện một nút mới chưa rõ chức năng, có thể được dùng cho các tính năng phần mềm hoặc phần cứng bổ sung. Tuy nhiên, vai trò chính xác của nút này vẫn chưa được công bố chính thức. Những thông tin rò rỉ này đang khiến người dùng và giới công nghệ rất mong đợi để xem Oppo sẽ mang đến những đột phá gì trong lần ra mắt sắp tới.
Thông số kỹ thuật OPPO Find X8 Ultra
Từ nhiều tuần trước đã có thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này. OPPO Find X8 Ultra là mẫu điện thoại cao cấp mới nhất của Oppo, nổi bật với hệ thống camera mạnh mẽ và cấu hình ấn tượng. Ở mặt sau, thiết bị được trang bị tới bốn camera 50MP, mỗi camera đảm nhận một vai trò riêng biệt để đáp ứng nhiều nhu cầu chụp ảnh. Cảm biến chính là LYT900 với khẩu độ f/1.8 cho chất lượng ảnh vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra còn có camera siêu rộng JN5, ống kính macro tele LYT700 hỗ trợ zoom quang học 3x, và ống kính LYT600 có khả năng zoom quang 6x với khẩu độ f/3.1. Bổ sung cho hệ thống này là một ống kính đa phổ 2MP, giúp cải thiện khả năng chụp trong các tình huống đặc biệt.

Ở mặt trước, người dùng sẽ có camera selfie độ phân giải 32MP, phù hợp cho nhu cầu chụp ảnh chân dung và gọi video chất lượng cao. Màn hình của Find X8 Ultra nhà sản xuất đã trang bị tấm nền LTPO 2K 8T kích thước 6,82 inch do BOE sản xuất, với thiết kế cong nhẹ 2,5D, hỗ trợ tốc độ làm mới cao, mang đến trải nghiệm hình ảnh mượt mà.
Ngoài ra, bên trong máy còn sở hữu viên pin lớn 6100mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 100W và sạc không dây 50W. Thiết bị còn được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, đạt chuẩn chống nước IP68 và IP69. Với kích thước 163,09 x 76,8 x 8,78mm và trọng lượng 226g, Find X8 Ultra là sự kết hợp giữa hiệu năng mạnh mẽ và thiết kế cao cấp.
Các sản phẩm khác của OPPO sẽ ra mắt?
Tại sự kiện ra mắt ngày 10 tháng 4, bên cạnh mẫu flagship Find X8 Ultra, OPPO dự kiến cũng sẽ giới thiệu hai mẫu điện thoại khác là Find X8s và Find X8s+. Hai thiết bị này được cho là sẽ nằm ở các phân khúc giá thấp hơn, nhằm mở rộng lựa chọn cho người dùng trong dòng sản phẩm Find X8, đồng thời tạo nên một hệ sinh thái smartphone đa dạng hơn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Sự kiện lần này không chỉ xoay quanh điện thoại mà còn đánh dấu sự xuất hiện của hàng loạt sản phẩm công nghệ khác, khẳng định tham vọng của Oppo trong việc mở rộng hệ sinh thái thiết bị thông minh. Trong số đó, đáng chú ý là thế hệ tiếp theo của công nghệ sạc từ tính – Mag 2.0, được kỳ vọng sẽ mang lại tốc độ sạc nhanh hơn, độ ổn định cao hơn và khả năng tương thích tốt với các thiết bị khác. Ngoài ra, OPPO cũng sẽ trình làng đồng hồ thông minh OPPO Watch X2 Mini với thiết kế nhỏ gọn, máy tính bảng OPPO Pad 4 Pro với hiệu năng cao cùng trải nghiệm giải trí nâng cao, và tai nghe không dây Oppo Enco Free4 có thể tích hợp công nghệ chống ồn chủ động.
Mặc dù các thông tin chi tiết sẽ được công bố chính thức tại sự kiện, nhưng những thông tin rò rỉ và tài liệu chứng nhận gần đây đã cho người dùng biết thêm về các sản phẩm mới. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là một bước ngoặt lớn, đánh dấu chiến lược phát triển toàn diện hơn của OPPO trong năm 2025.
Tạm kết
Trên đây là bài viết thông tin Oppo Find X8 Ultra sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 10 tháng 4 với thiết kế mới và camera quad 50MP. Hãy theo dõi trang tin tức Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất nhé. Và đừng quên truy cập kênh YouTube Hoàng Hà Channel để cập nhật nhiều hơn những tin tức công nghệ nóng hổi.
Xem thêm: Có OPPO Reno13 F chấp cả quay dưới nước vẫn sắc nét như thường

