OPPO-Find-N-Fold-1

Một số nguồn tin gần đây cho biết OPPO đang phát triển hai dòng smartphone màn hình gập mới. Hai thiết bị này có tên gọi là OPPO Find N Fold và Find N Flip, dự kiến ra mắt tại Trung Quốc trong năm nay.

OPPO đăng ký tên gọi Find N Fold và Find N Flip

Trang Pricebaba tiết lộ rằng OPPO đã đăng ký nhãn hiệu cho hai mẫu smartphone màn hình gập dạng cánh bướm và vỏ sò tại Văn phòng Sở hữu trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO) vào ngày 2/8. Hai mẫu smartphone này sẽ có tên gọi lần lượt là OPPO Find N Fold và OPPO Find N Flip. Ngoài tên gọi, hồ sơ đăng ký không có thêm bất kỳ thông tin nào khác.

OPPO-Find-N-Fold-2

Mặc dù vậy, các nguồn tin rò rỉ vẫn cho chúng ta biết một số thông tin như dòng smartphone màn hình gập của OPPO sẽ trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1. OPPO Find Z Flip có tên mã “Dragonfly”, có khả năng sẽ cạnh tranh trực tiếp với những cái tên khá nổi như Galayx Z Flip 2022 và Motorola Razr 2022.

Về OPPO Find N Fold, đây là chiếc smartphone màn hình gập thế hệ thứ hai với tên mã là “White Swan”. Trước đó, OPPO đã ra mắt smartphone màn hình gập thế hệ thứ nhất là OPPO Find N.

Bộ đôi này sẽ ra mắt tại Trung Quốc trong năm nay. Ngoài ra, tuần tới OPPO có thể trình làng Watch 3 vào ngày 10/8.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: Sống Đậm Chất Đêm – Combo hời nhất trước giờ của Samsung ?!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!