het-nuoc-cham-oneplus-buds-z2-se-co-kha-nang-khu-tieng-on-len-den-40db-1

OnePlus sẽ ra mắt Buds Z2, phiên bản tiếp theo của tai nghe TWS vào cuối tuần này, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho người dùng. 

OnePlus Buds Z2 khử tiếng ồn ấn tượng

OnePlus đang chuẩn bị cho buổi ra mắt tiếp theo và sẽ lần đầu tiên giới thiệu OnePlus 9RT cũng như tai nghe Buds Z2 TWS. Ngày cụ thể mà hãng ấn định để ra mắt sản phẩm mới là ngày 13.10.

het-nuoc-cham-oneplus-buds-z2-se-co-kha-nang-khu-tieng-on-len-den-40db
Tai nghe Buds Z2

Từ những gì đã được chính thức xác nhận cho đến nay, chúng ta biết rằng Buds Z2 sẽ đi kèm với tính năng khử tiếng ồn lên đến 40 dB, mang lại trải nghiệm sống động cho người dùng. Hãng cho đặt trước ở Trung Quốc bắt đầu từ ngày 13.10 trên JD.com và bắt đầu bán từ ngày 19.10 trên Suning.com.

Những thông tin rò rỉ khác về OnePlus Buds Z2

Dù hãng công nghệ Trung Quốc vẫn chưa tiết lộ nhiều về chiếc tai nghe thế hệ kế tiếp, nhưng các rò rỉ trước đó khẳng định tai nghe này sẽ có xếp hạng IP55, hỗ trợ Bluetooth 5.2 và Dolby Atmos. Tai nghe TWS hỗ trợ sạc nhanh, có thể sẽ cung cấp thời gian phát lại 5 giờ chỉ với 10 phút sạc.

het-nuoc-cham-oneplus-buds-z2-se-co-kha-nang-khu-tieng-on-len-den-40db-2
Tai nghe Buds Z2

Hộp cho thấy tai nghe có dung lượng pin 520 mAh, tương đương 31 giờ nghe nhạc. Ngoài ra, có một pin 40 mAh cung cấp năng lượng cho mỗi bên tai nghe, cho phép phát lại bảy giờ khi tắt tính năng ANC. Hãy chờ xem trong sự kiện ra mắt sắp đến, những thông tin hành lang này đúng hay không nhé.

Tạm kết

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Trên tay nhanh iPhone 13 Pro Max – nâng cấp hoàn hảo với 120Hz

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!