nhieu-kha-nang-samsung-galaxy-s22-se-khong-co-camera-selfie-duoi-man-hinh-2

Một số leaker đã đưa ra thêm một vài thông tin dự đoán về flagship Samsung Galaxy S22 series trước thềm ra mắt.

Rò rỉ thông tin về Galaxy S22 series

Chỉ mới bước qua điểm giữa năm 2021 nhưng người hâm mộ đã thấy rất nhiều tin đồn về Galaxy S22 và rò rỉ trước ngày ra mắt dự kiến ​​vào năm 2022. Theo Twitter rò rỉ FrontTron, không có thiết bị nào trong dòng Galaxy S22 sẽ được trang bị camera selfie dưới màn hình. Điều này chứng thực một báo cáo trước đó ở Hàn Quốc. Một vài leaker trên Twitter cũng tuyên bố rằng các thiết bị này sẽ được tung ra vào tháng 1 năm 2022, giống với dòng Galaxy S21.

nhieu-kha-nang-galaxy-s22-se-khong-co-camera-selfie-duoi-man-hinh-1

FrontTron tuyên bố rằng Samsung sẽ sử dụng camera chính 108MP cho Galaxy S22 Ultra. Một nguồn tin rò rỉ trước đây lại cho rằng chiếc flagship Ultra của Samsung sẽ có camera 200MP mang nhãn hiệu Olympus. Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ nghe nói về camera chính 108MP cho mẫu Ultra sắp tới, vì Ice Universe cũng tuyên bố Samsung sẽ cung cấp cảm biến 108MP cải tiến.

Leaker FrontTron trước đây đã nhận định rằng Galaxy S22 và S22 Plus sẽ được trang bị camera chính 50MP thay cho cảm biến 12MP. Vì vậy, có vẻ như các phiên bản tiêu chuẩn và Plus đang được nâng cấp về mặt này.

Tạm kết

Galaxy S22 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá 799USD (~18,4 triệu VND), giá của Galaxy S22 Plus sẽ là 999USD (~22 triệu VND) và Galaxy S22 Ultra sẽ có giá 1.199 USD (~ 27 triệu VND). Sẽ rất thú vị khi xem liệu Samsung có giới thiệu Galaxy S21 FE giá rẻ hơn vào khoảng thời gian từ bây giờ đến khi ra mắt S22 hay không, nhưng có tin đồn rằng S21 FE có thể bị trì hoãn do tình trạng thiếu chip toàn cầu.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng khi Galaxy S22 không hỗ trợ camera selfie dưới màn hình. Tuy nhiên đây chỉ là những rò rỉ trên các trang mạng, các thông tin chính thức tiếp theo sẽ được Hoàng Hà Mobile tiếp tục cập nhật trong tương lai. 

Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!