Nhận Biết Pin Sạc Dự Phòng Xiaomi Fake Và Chính Hãng

  0
  202

  Hiện tại Xiaomi đã ra mắt phiên bản nâng cấp Xiaomi 10000mAh thay thế phiên bản cũ , Xiaomi 10400mAh không còn được sản xuất , đối với sản phẩm mới 10000mAh hiện vẫn chưa có hàng fake nên các bạn chỉ cần check code là yên tâm , ngoài hàng Fake ra hiện nay còn có hàng Refurbished được nhiều cửa hàng nhập về bán với giá rẻ hơn chỉ khoảng trên dưới 300K , vẫn là hàng chính hãng Xiaomi tuy nhiên là hàng trả bảo hành có chất lượng thấp hơn   CÁC MỨC DUNG LƯỢNG CỦA SẠC DỰ PHÒNG XIAOMI ( NGOÀI LIST NÀY LÀ HÀNG FAKE )  Untitled-2.  CHECK CODE XIAOMI   Xiaomi không có đại lý bán lẻ giống bất kỳ một hãng nào , họ bán trực tiếp tới tay người tiêu dùng thông qua website chính thức , mỗi pin dự phòng , smarphone hay máy tính bảng xiaomi được cung cấp 1 số serial khi được cung cấp ra thị trường , đối với pin bạn có thể check trực tiếp tại địa chỉ order.mi.com/service/dyscode, gõ 20 ký tự serial number và điền Captcha code để check code online . nhấn vào nút mầu cam và nếu xuất hiện thông báo đó là lần check đầu tiên ( số 1 như vùng khoanh mầu đỏ ) là hàng chính hãng , các bạn lưu ý mỗi mã số chỉ có thể kiểm tra được một lần duy nhất [ lưu ý ko dùng móng tay để cào mã rất dễ bay hết số , các bạn hãy dùng phần thịt để chà xát một chút là lộ phần serial ra ngay ]  2814624_Untitled-1.   Hiện nay Xiaomi đã cập nhật phần gõ capcha và có thay đổi , vì thế khi mua bạn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng trực tiếp hỗ trợ check sản phẩm. Sản phẩm chính hãng là sản phẩm khi check sẽ hiện thông báo mới đc check lần 1 , các sản phẩm fake thường sử dụng hộp nhựa hoặc hộp giấy giả có in code giả đã check hàng ngàn lần 

  Hiện nay, mọi người bây giờ đã có thể check code dễ dàng với ngôn ngữ tiếng anh , truy cập http://chaxun.mi.com chọn ngôn ngữ tiếng anh hoặc http://mi.com/verify . Nếu là sản phẩm chính hãng sẽ nhận được thông báo bạn vừa check lần 1 ( 1 Times )

   

   

   

   

   

   

  商品防伪查询 Product Authentication – mi.com

   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

  Khách hàng hay thắc mắc bảo hành của hãng đối với pin sạc dự phòng Xiaomi là bao nhiêu lâu? Chế độ bảo hành Xiaomi đưa ra đối với Xiaomi Power Bank chính hãng là 12 tháng , các bạn đọc kỹ tại link : http://www.mi.com/ph/service/  Ngoài check code , các bạn nên kiểm tra kỹ các dấu hiệu bên dưới   A. Về bao bì :


  * Hàng thật có 2 loại bao bì:

  – Bao bì số 1 : Hộp mica bên ngoài bọc 1 lớp giấy mỏng, bao bì này Xiaomi đã không còn sử dụng.

  – Bao bì số 2 : Hộp giấy, hàng sản xuất từ năm 2014 đều sử dụng bao bì này. và có in 1 dãy số để check

  * Hàng fake : hiện nay đa số sử dụng bao bì số 1.

  13376407463_2bec7812c1_z.


  B. Màu sơn :


  * Hàng thật màu sơn mịn và đều, tương tự màu sơn của các dòng Macbook.

  * Hàng fake màu sơn không đồng đều, nhìn rất thô kệch.  Phan_biet_pin_Xiaomi_that_gia_02.  C. Logo MI:


  * Hàng thật : Logo vừa vặn, màu sắc đồng đều.

  * Hàng fake : Logo to hơn, màu sắc không đồng đều.  13376407463_2bec7812c1_z (1).   D. Các cổng kết nối và đèn LED :


  1. Đèn LED :

  * Hàng thật : đèn nhỏ, ánh sáng vừa, nhìn vào không chói mắt.

  * Hàng fake : đèn to, ánh sáng mạnh, nhìn vào chói mắt.

  2. Cổng Micro USB đầu vào :

  * Hàng thật : màu trắng hơi ngả vàng.

  * Hàng fake : màu đen hoặc màu trắng.

  3. Cổng USB đầu ra :

  * Hàng thật : màu trắng hơi ngả vàng.

  * Hàng fake : màu trắng.  image.   Mẹo : 


  ( Riêng đối với sản phẩm pin sạc dự phòng xiaomi 10400 mầu bạc ) Bạn hãy dùng đèn soi vào trong cổng USB của Pin . Hàng thật sẽ có logo mi nhỏ ở trong như hình dưới  mi_logo_usb_port.   E. Mặt đáy:


  * Hàng thật : các thông số được in với màu nhạt, nét sắc sảo.

  * Hàng fake : các thông số được in với màu đậm, không sắc sảo  13376407993_a339691fba_z.   F. Khi sạc pin:


  * Hàng thật : nhấn và giữ nút nguồn, các đèn LED đều tắt, thả tay ra thì các đèn sáng lại.

  * Hàng fake : nhấn và giữ nút nguồn thì đèn vẫn sáng.  Phan_biet_pin_Xiaomi_that_gia_09.   G. Khi kết nối đầu vào và đầu ra bằng cùng 1 sợi cáp USB:  * Hàng thật : Khi 4 đèn LED đang tắt ( Pin ở trạng thái không hoạt động ) các bạn cắm hai đầu dây như hình dưới , nếu là sản phẩm chính hãng đèn sẽ không sáng

  Nguyên bản từ Xiaomi : LED lights do not light up on the genuine product when it is short circuited  * Hàng fake : đèn sáng và nhấp nháy báo hiệu đang sạc pin, cực kỳ nguy hiểm có thể gây cháy nổ  Phan_biet_pin_Xiaomi_that_gia_10.  H. Khi kết nối với điện thoại (sạc pin cho điện thoại):


  * Hàng thật : cắm cáp vào sẽ tự động bật nguồn và sạc pin cho điện thoại, không cần nhấn nút nguồn, khi sạc đầy hay rút cáp ra sẽ tự động tắt nguồn sau khoảng 30 giây.

  * Hàng fake : cắm cáp vào phải nhấn nút nguồn mới có thể sạc pin cho điện thoại, khi sạc đầy hay rút cáp ra không tự tắt nguồn.  I. Cáp USB tặng kèm:


  * Hàng thật : không có logo MI, đầu cắm màu đen.

  * Hàng fake : có logo MI, đầu cắm màu trắng.  Phan_biet_pin_Xiaomi_that_gia_12.

  Bài trướcGiá niêm yết sản phẩm Huawei Ascend P8
  Bài tiếp theoCHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TUẦN 14-15/11/2015