dong-ho-apple

Đã 5 năm trôi qua kể từ khi Apple giới thiệu Apple Watch Series 3. Và có vẻ như gã khổng lồ công nghệ thung lũng Silicon cuối cùng đã sẵn sàng để đưa nó ra khỏi dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của mình.

Apple Watch Series 3 sắp bị khai tử?

Theo một báo cáo từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo đáng tin cậy, đồng thời là 1 người thường có cái nhìn sâu sắc về mọi thứ của Apple cho biết, doanh số Apple Watch Series 3 đang giảm. Lý do là vì nó sẽ không thể xử lý phần mềm mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay – watchOS 9.

dims

Mặt khác, chipset S3 được tìm thấy trong Apple Watch Series 3 cuối cùng đã đạt đến giới hạn của nó.  Kuo tuyên bố rằng con chip hiện nay khá lỗi thời chỉ đơn giản là thiếu sức mạnh xử lý. Ông dự đoán rằng Apple Watch Series 3 sẽ đạt đến chu kỳ cuối vòng đời (EOL) trong quý 3 năm nay, có thể là vào khoảng thời gian sự kiện WWDC được tổ chức – nơi watchOS 9 mới dự kiến ​​sẽ được công bố.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày diễn ra sự kiện. Bởi vậy, những ai đã và đang sử dụng Apple Watch Series 3 chưa cần quá lo lắng về thông tin “khai tử” sản phẩm chưa chắc chắn này.

190919225456-8-underscored-apple-watch-series3

Tạm kết 

Trên đây là tin tức được tổng hợp bởi Hoàng Hà Mobile. Nếu thấy bài viết thú vị thì đừng quên nhấn nút like và cùng khám phá nhiều thông tin bổ ích hơn với chúng mình tại website Hoàng Hà Mobile trong các bài viết sau!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!