nghe-nhac-tren-youtube-1

Bạn muốn nghe nhạc trên YouTube mà không muốn bật màn hình, nhưng lại không biết làm cách nào. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc phần mềm Music Pro – ứng dụng nghe nhạc trên YouTube mà không cần bật màn hình.

Như chúng ta đã biết, YouTube hiện nay đang là một nền tảng chia sẻ video lớn nhất hiện tại. Sở hữu một kho nhạc cũng như phim ảnh cực kì đồ sộ, thế nhưng YouTube đến nay vẫn chưa hỗ trợ tính năng nghe nhạc khi tắt màn hình.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm mang tên Music Pro, cực hữu dụng và miễn phí, có thể nghe nhạc trên YouTube mà không cần phải luôn luôn bật màn hình.

Nghe nhạc trên YouTube không cần bật màn hình với Music Pro

Vài nét về ứng dụng Music Pro

Music Pro là một phần mềm miễn phí được lập trình bởi một nhóm lập trình viên Việt Nam có tên CAFF Team. Phần mềm hỗ trợ iOS 11 trở lên, và các dòng điện thoại Android đang chạy Android 4.2 trở lên.

Music Pro vừa là một ứng dụng nghe nhạc, vừa có thể xem video trực tuyến. Ứng dụng này có thể hỗ trợ người dụng nghe nhạc trực tiếp từ YouTube, kể cả khi màn hình đã tắt. Ngoài ra, Music Pro còn loại bỏ các quảng cáo khó chịu, giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn khi xem video hoặc nghe nhạc.

nghe-nhac-tren-youtube-2

Nói tóm lại, với Music Pro bạn có thể

  • Nghe nhạc và xem video từ chính nguồn YouTube mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.
  • Có thể nghe nhạc mà không cần bật màn hình
  • Phát nhạc ngay cả khi màn hình đang ở chế độ khóa hoặc là khi đang sử dụng các tác vụ khác.
  • Có thể tự tạo danh sách nhạc cho riêng mình
  • Tự do tùy chỉnh trình phát nhạc theo phong cách riêng của bạn
  • Phần mềm cập nhật xu hướng nghe nhạc hàng ngày hàng giờ

Tải về ứng dụng Music Pro ngay TẠI ĐÂY

Cách sử dụng Music Pro

Ngay khi đã tải Music Pro về điện thoại, bạn khởi động phần mềm lên thì sẽ nhận được giao diện như bên dưới. Nhấn vào Bắt đầu để thiết lập những bước cơ bản cho ứng dụng nhé.

nghe-nhac-tren-youtube-3

Tiếp đến là chọn quốc gia đang sống, sau khi ấn chọn quốc gia, sẽ có cửa sổ lựa chọn hiện ra, bạn ấn vào Chắc chắn.

nghe-nhac-tren-youtube-4

Sau đó, bạn chọn Tìm kiếm bài hát để tìm kiếm bài hát yêu thích, hoặc ấn chọn Import YouTube playlist để nhập list nhạc trên tài khoản YouTube của bạn.

nghe-nhac-tren-youtube-6

Cuối cùng, bạn chỉ cần tìm kiếm tên bài hát yêu thích và thưởng thức bài hát thôi. Nếu như muốn chuyển sang chế độ xem video, bạn hãy ấn vào icon như bên dưới.

nghe-nhac-tren-youtube-7(1)

Ứng dụng sẽ cho ra giao diện như thế này

nghe-nhac-tren-youtube-8

Giờ đây thì bạn hoàn toàn có thể tắt màn hình điện thoại và nghe nhạc như bình thường. Phần mềm này cũng là một sự lựa chọn hữu hiệu để tiết kiệm pin cho chiếc smartphone của bạn đó.

Kết

Trên đây là bài giới thiệu ứng dụng Music Pro và cách sử dụng mà mình đã trải nghiệm một thời gian và nay chia sẻ đến với bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình sử dụng smartphone hàng ngày.

Hãy để lại ý kiến của bạn ở bên dưới về bài viết này và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: 3 ứng dụng chụp ảnh “NHƯ MÁY PHIM” cho ngày tết

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments