ngay-ra-mat-samsung-w21-5g-1

Mới đây, mẫu smartphone màn hình gập mới của Samsung với cái tên W21 5G đã vừa nhận được một chứng chỉ quan trọng, báo hiệu ngày ra mắt đang tới rất gần.

Ngày ra mắt của W21 5G – Thiết bị màn hình gập mới của Samsung đang tới rất gần

Mặc dù trên thị trường đã có smartphone màn hình gập vỏ sò cổ điển như Galaxy Z Flip hay Motorola RAZR, nhưng sẽ có những người thích kiểu gập dọc màn hình và trải nghiệm kiểu thiết kế hiện đại hơn. Vì vậy, Samsung đang phát triển một điện thoại màn hình gập mới với tên gọi Samsung W21 5G.

Mới đây, Samsung W21 5G đã đạt chứng nhận tại Wi-Fi Alliance với số model model SM-W2021. Như tên gọi, đây sẽ là sản phẩm kế nhiệm của Samsung W20 năm ngoái – chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên hỗ trợ 5G.

ngay-ra-mat-samsung-w21-5g-2

Ảnh minh họa Samsung W21 5G

Theo chứng nhận, Samsung W21 5G hỗ trợ băng tần kép 5 GHz và 2.4 GHz. Hơn nữa, Wi-Fi Alliance cũng xác nhận điện thoại chạy trên nền tảng Android 10 và hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6. Tuy nhiên, các thông số khác vẫn chưa được tiết lộ. Theo nguồn tin, chiếc điện thoại màn hình gập này có thể ra mắt vào quý 4/2020.

Năm ngoái, Samsung W20 dùng chip Snapdragon 855+, màn hình AMOLED 7.3 inch bên trong và 4.6 inch bên ngoài. Năm nay, chúng ta có thể mong đợi Samsung W21 5G sẽ sử dụng chip Snapdragon 865+ với màn hình lớn hơn.

Nhiều khả năng, Samsung W21 5G sẽ là một phiên bản được đổi tên của Galaxy Z Fold2 5G và dành cho thị trường Trung Quốc.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Vsmart Aris cần cải thiện những điểm này nếu muốn ”Mạnh nhất phân khúc tầm trung”

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments