ngay-ra-mat-buds-air-pro

Mới đây, Realme đã chính thức ấn định ngày ra mắt cụ thể của hai mẫu tai nghe không dây Buds Air Pro và Buds Wireless Pro, đó là vào 7/10 tới đây.

Tai nghe Realme Buds Air Pro và Buds Wireless Pro có ngày ra mắt cụ thể

Thiết bị tai nghe True Wireless (tai nghe không dây) đang ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây. Realme đã giới thiệu tai nghe không dây đầu tiên của hãng vào tháng 12 năm ngoái với tên gọi là Buds Air. Và mới đây, công ty đã tiếp tục thông báo về sản phẩm Realme Buds Air Pro, sẽ được ra mắt vào ngày 7/10 sắp tới.

Realme Buds Air Pro có thể được coi là một nâng cấp đáng giá cho sản phẩm tiền nhiệm. Đây sẽ là một chiếc tai nghe in-ear với các nút cao su có thể điều chỉnh và thay thế theo kích thước tai của người dùng.

 Thông tin về ngày ra mắt hai mẫu tai nghe mới của Realme

Về tính năng, Buds Air Pro được bổ sung tính năng chống ồn chủ động (ANC) và độ trễ âm thanh đặc biệt thấp, chỉ từ 94 ms.

Cùng với Buds Air Pro, Realme sẽ mang đến sản phẩm Buds Wireless Pro có thiết kế dạng vòng đeo quanh cổ. Chiếc tai nghe này cũng sẽ có tính năng chống ồn chủ động, phát lại âm thanh chất lượng cao và hỗ trợ LDAC của Sony.

Theo đó, cả 2 thiết bị sẽ cùng được ra mắt vào ngày 7/10 sắp tới.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iOS 14 – Những cài đặt cần làm ngay để sử dụng iphone mượt mà và an toàn nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!