nâng cấp iOS 14.5
Trong vài tuần gần đây, Apple vẫn đang nỗ lực nâng cấp hệ điều hành của mình. Các bản cập nhật mới bổ sung nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Đây là lý do người dùng iPhone phải nâng cấp iOS 14.5 khi Apple phát hành.

Người dùng nên nâng cấp iOS 14.5 khi nó phát hành

Những chiếc iPhone của Apple đạt được độ bảo mật thông tin ấn tượng. Tuy nhiên, nó vẫn có những “lỗ hổng” khiến hacker truy cập vào điện thoại người dùng. Apple đang phát triển iOS 14.5 beta để khắc phục các vấn đề này trên iPhone. Đây là một trong những lý do để người dùng mong chờ bản cập nhật cuối cùng này.

nâng cấp iOS 14.5

Theo Motherboard, Apple sẽ đưa ra cách để bảo vệ người dùng iPhone khỏi các “lỗ hổng” không đáng có này. Theo đó, Apple hiện đang sử dụng mật mã để xác thực những thao tác của con trỏ trên màn hình điện thoại. Đây là một hình thức bảo vệ mới của Apple để ngăn chặn hacker sử dụng mã độc. Thậm chí, ngay cả khi không có các thao tác với con trỏ, iOS 14.5 vẫn sẽ phát hiện được. Tháng 12 năm ngoái, “lỗ hổng” liên quan đến Airdrop đã được Apple phát hiện và sửa trong iOS 13.5. Zero-click nguy hiểm hơn cả việc iPhone bị tấn công trực tiếp. Bởi vì người dùng không biết điện thoại của mình bị truy cập cho đến khi có các dấu hiệu lạ xuất hiện.

nâng cấp iOS 14.5

Vì vậy, người dùng iPhone nên cài đặt iOS 14.5 ngay sau khi Apple phát hành phiên bản này. Nó hỗ trợ thiết bị tránh khỏi những mối nguy hiểm từ Zero-click hiệu quả nhất. Ngoài ra, bản cập nhật này bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích. Một trong số đó là cho phép người dùng tự động mở khóa màn hình khi đang đeo khẩu trang. Nó cũng có thêm các biểu tượng cảm xúc mới. Cuối cùng là tính năng cho phép theo dõi ứng dụng thứ ba. Người dùng có thể lựa chọn cho hoặc không cho phép ứng dụng theo dõi iPhone của mình.

Trên đây là thông tin nâng cấp iOS 14.5 . Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.