Bức xúc người đàn ông móc túi giữa đường tại Hà Nội như ở nhà

0
523
buc-xuc-nguoi-dan-ong-moc-tui-giua-duong-tai-ha-noi

Lợi dụng sự sơ hở, một người phụ nữ đã bị móc túi giữa đường mà không hay biết. Và đáng nói nhất ở đây chính là sự manh động của đối tượng cũng như vô tâm của người đi đường.

Trộm cắp ngoài ánh sáng

Được biết, sự việc diễn ra vào khoảng 17h ngày 14/10 trên đường Phương Mai (Đống Đa, Hà Nội). Vào thời điểm vụ móc túi giữa đường diễn ra, đường phố khá đông đúc do là giờ tan tầm nên khá nhiều phương tiện di chuyển.

Lợi dụng điều đó, một người đàn ông không hiểu từ đâu ra, lại gần một cô gái gần đó rồi nhanh tay lấy trộm đồ trong chiếc balo rồi nhanh chân lẩn vào dòng người. Vụ việc diễn ra cực kì nhanh chóng và thuận lợi.

Mặc dù theo như video có một số người đi đường dường như cũng nhận ra sự việc nhưng không chắc điều gì xảy ra nên không ai hô hoán. Mãi cho đến khi sự việc kết thúc và có người báo cô gái biết thì đã quá muộn.

móc túi giữa đường

Người đàn ông từ từ bước đến cô gái để thực hiện hành vi trộm cắp

Người ngoài nói gì khi xem video sự việc

Sau khi video được đăng tải trên mạng xã hội đã tạo nên một làn sóng tranh luận khá gay gắt. Nhiều người bức xúc, chỉ trích sao người đi đường thờ ơ, vô tâm với sự việc xung quanh mình như vậy. Tại sao không dám dũng cảm tố giác để tên trộm hành động như nơi không người như thế.

“Sự việc xảy ra rõ ràng như thế mà không một ai hô hoán nhắc cô gái sự việc xảy ra, buồn cười nhỉ?“. Thành viên Minh Trang bình luận.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng sự việc diễn ra khá chớp nhoáng. Trong bối cảnh đường phố chật kín và đông người nên không ai chú ý.

“Do nhiều phương tiện đi lại nhiều nên mọi người đều đang tập trung để giải tỏa tắc đường. Vì thế mà không ai thực sự chú tâm đến sự việc xung quanh”. Thành viên Minh Tâm chia sẻ.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Galaxy Note 8: Thực sự ấn tượng

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!