Mở hộp iPhone 12 màu tím, đẹp không thể rời mắt

0
4117

Ngày 21 vừa rồi ngoài ra mắt sản phẩm mới, Apple còn giới thiệu thêm phiên bản màu tím của iPhone 12 và iPhone 12 mini. Và đây là video mở hộp quay cận cảnh chiếc iPhone mới này.

Apple đã giới thiệu về phiên bản màu tím như thế nào?

mo-hop-iphone-12-mau-tim-2

Greg Joswiak, VP tiếp thị của Apple đã mô tả rằng: “Màu tím, màu sắc mới tuyệt đẹp chính thức gia nhập “gia đình” iPhone 12 và iPhone 12 mini. Bộ đôi iPhone mới sở hữu hệ thống camera kép tiên tiến, màn hình Super Rentina XDR, độ bền và thời lượng pin được cải thiện. Cả hai còn được trang bị chip A14 Bionic – con chip nhanh nhất từng xuất hiện trên điện thoại thông minh đồng thời mang đến trải nghiệm 5G siêu nhanh.” Về cơ bản thông số của bộ đôi này không có nhiều sự thay đổi so với iPhone 12 series ra mắt năm ngoái.

Video mở hộp iPhone 12 và 12 mini màu tím

Dieter Bohn đã miêu tả về màu tím của iPhone 12 và iPhone 12 mini trên Verge rằng: “Đó là một màu tím nhạt. Mọi người có thể bị hấp dẫn bởi máy giống màu hoa oải hương. Tuy nhiên đối với tôi, màu sắc này giống màu hoa tử đinh hương hoặc hoa tử đằng hơn. Nếu như màu xanh mint có thể bị nhầm lẫn với màu trắng khi thay đổi ánh sáng thì màu tím hoàn toàn khác biệt và khổng thể bị nhầm lẫn.

Như vậy dòng sản phẩm iPhone 12 hiện có các màu trắng, đen, xanh navy, xanh mint, đỏ và tím. Và dưới đây là video mở hộp quay cận cảnh bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 mini màu tím:

  • Video so sánh sự khác biệt giữa iPhone 12 màu tím và iPhone 11 màu tím

  • Video mở hộp iPhone 12 màu tím

Hãy bình luận bên dưới và tham khảo sản phẩm iPhone 12 tại Hoàng Hà Mobile nhé!

Xem iPhone chính hãng VN/A tại đây

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 11 hàng nữ dùng sau 1 năm sẽ như thế nào???

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!