“Mổ bụng” Apple Watch Ultra: Rất khó tháo rời, xác nhận pin lớn hơn

0
281
applewatchultra-tgdd-123123123-1_1280x720-800-resize

iFixit hôm nay đã chia sẻ một video “mổ bụng” Apple Watch Ultra, cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu hơn về thiết kế và các linh kiện bên trong của đồng hồ.

Video “mổ bụng” của iFixit xác nhận rằng Apple Watch Ultra được trang bị pin 542 mAh, lớn hơn 76% so với pin 308 mAh của Apple Watch Series 8. Quá trình mổ xẻ chiếc Apple Watch này cũng cung cấp cái nhìn sâu hơn về hệ thống loa khá lớn của sản phẩm, giúp chất lượng cuộc gọi thoại của người dùng tốt hơn.

Bên trong Apple Watch Ultra có bốn vít pentalobe lộ ra trên vỏ sau để truy cập nhanh vào bên trong, iFixit cho biết thiết bị vẫn còn nhiều thách thức để sửa chữa. Ví dụ, sau khi tháo nắp lưng, iFixit cho biết một miếng đệm dùng để tăng khả năng chống nước của Apple Watch Ultra đã ngay lập tức bị hỏng. Ngoài ra, việc truy cập các linh kiện như pin và Taptic Engine yêu cầu thao tác khó khăn là tháo màn hình.

Tạm kết 

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: So sánh camera iPhone 13 Pro Max & iPhone 14 Pro: Không khác biệt nhiều?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!