mở bán Mi MIX Fold

Cuối tháng trước, Xiaomi đã giới thiệu chiếc điện thoại gập đầu tiên của thương hiệu. Mới đây, có thông tin công ty đã xuất xưởng hơn 30.000 chiếc trong đợt mở bán Mi MIX Fold. Con số này đạt được chỉ trong vòng 1 phút. 

Hơn 30.000 chiếc Mi MIX Fold xuất xưởng trong đợt mở bán đầu tiên

Xiaomi đã công bố điện thoại gập Mi MIX Fold đầu tiên của công ty vào ngày 30 tháng 3. Mẫu smartphone này được bán với mức giá cao nhất là 2000USD. Theo dữ liệu từ công ty, điện thoại gập này cháy hàng chỉ sau một phút. Ước tính số lượng máy bán ra có thể đạt tới hơn 30.000 chiếc. Con số này dựa trên tổng doanh số Xiaomi tiết lộ trong đợt mở bán đầu tiên là 61 triệu USD.

mở bán Mi MIX Fold

Người dùng đã quen với những chiếc điện thoại Xiaomi chất lượng với mức giá phải chăng. Nhưng giờ đây, công ty đang dần thay đổi suy nghĩ đó. Mi MIX Fold là điện thoại thông minh đầu tiên của thương hiệu có mức giá lên tới 10.000 nhân dân tệ. Mặc dù vậy, nó vẫn thu hút sự quan tâm của rất đông người dùng. Đây có thể coi là bước tiến tiếp theo của Xiaomi trong kế hoạch bước vào phân khúc cao cấp.

Thông số Xiaomi Mi MIX Fold

Xiaomi Mi MIX Fold có thiết kế gập tương tự như Galaxy Z Fold của Samsung. Nhưng không thể phủ nhận Xiaomi đã hoàn thiện thiết kế của nó rất tỉ mỉ. Màn hình điện thoại có kích thước 8,01 inch với độ phân giải 2480×1860 pixel. Nó có tỷ lệ tương phản 4.300000:1, HDR10+ hỗ trợ tới 1.07 tỷ màu. 

mở bán Mi MIX Fold

Ở trạng thái gập, điện thoại sở hữu màn hình AMOLED 6.52 inch với độ phân giải 2520 × 840 pixel. Nó hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz, độ sáng 700nits và Dolby Vision. Xiaomi Mi MIX Fold được trang bị chipset Snapdragon 888 và 3 phiên bản bộ nhớ. Mặt sau của điện thoại là hệ thống ba camera. Bao gồm camera chính 108MP kết hợp với cảm biến siêu rộng 13MP và ống kính tele 8MP. Hiện tại vẫn chưa có thông tin liệu chiếc flagship này có được bán trên toàn cầu hay không. Theo dõi trang tin tức của Hoàng Hà Mobile để cập nhật nhanh nhất. 

Trên đây là thông tin mở bán Mi MIX Fold. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.