Microsoft để lộ máy tính bảng Surface Duo trên Twitter. Có phải ngày ra mắt đã cận kề

0
167

Có vẻ chiếc máy tính bảng hai màn hình Surface Duo của Microsoft đã sẵn sàng được giới thiệu khi hình ảnh bị để lộ công khai trên Twitter.

Sau khi Panos Panay, giám đốc sản phẩm của Microsoft, đăng hình ảnh chiếc Surface Duo lên Instagram, Frank X. Shaw, phó chủ tịch tập đoàn, đã vô tình tiết lộ chiếc máy tính bảng này lên Twitter.

Sếp Microsoft để lộ hình ảnh Surface Duo lên Twitter

Mặc dù dòng trạng thái và bức ảnh là để “khoe” kỹ nghệ làm bánh của mình, ông Frank lại để chiếc Surface Duo ở bên cạnh. Đây là chiếc máy tính bảng có hai màn hình và có thể gập được (cơ chế gập cánh bướm mở ra hai bên như Galaxy Fold). Bên dưới là một chiếc bút stylus Surface Pen với thiết kế mỏng, và có kiểu dáng “na ná” chiếc bút đi kèm với Surface Pro X.

Bức ảnh hé lộ khả năng hoạt động đa nhiệm của Surface Duo. Nó cho phép sử dụng hai ứng dụng song song trên hai màn hình khá nhau. Một điều thú vị mọi người có thể nhìn thấy trong bức ảnh của Frank là Surface Duo được trang bị đèn flash ở mặt trước. Đây sẽ là thứ cải thiện chất lượng ảnh selfie trên chiếc máy tính bảng này.

Chúng ta vẫn chưa biết nhiều điều về Surface Duo, cấu hình và giá bán vẫn là một ẩn số. Microsoft có thể sẽ chính thức tung ra sản phẩm này trong tháng 7, trước khi Samsung giới thiệu mẫu smartphone gập mới và đầu tháng 8.

Hãy theo trang tin Hoàng Hà Mobile để teo dõi nhưng tin tức mới nhất về chiếc máy tính bảng độc nhất vô nhị này nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Tải ngay bộ hình nền đậm chất Việt của Vsmart trên VOS 3.0 | Điện thoại Việt đậm chất Việt

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!