mi-mix-4-va-hang-loat-smartphone-xiaomi-khac-nhan-chung-chi -2

Theo một báo cáo gần đây, một số lượng lớn smartphone Xiaomi đã vượt qua một đợt kiểm tra ở Trung Quốc. Trong số đó có một điện thoại thông minh hàng đầu mới rò rỉ là Xiaomi Mi MIX 4.

Một loạt smartphone Xiaomi đạt chứng nhận từ Trung Quốc

Xiaomi được biết đến với việc phát hành các dòng điện thoại thông minh với nhiều phân khúc hàng năm. Ban đầu, công ty tập trung vào smartphone tầm trung phổ thông. Ngay cả khi phát hành một thiết bị có thông số kỹ thuật hàng đầu thì hãng vẫn đặt một mức giá hợp lý cho chúng. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Xiaomi Mi 11 Pro và Ultra, công ty hiện đang dần xâm nhập vào thị trường smartphone cao cấp.

Tính đến thời điểm hiện tại, Xiaomi Mi MIX 4 là chiếc flagship duy nhất của Xiaomi được đồn đại là có camera thiết kế bên dưới màn hình. Hơn nữa, một thiết bị Xiaomi mới có số model 2107119DC đã vượt qua chứng nhận radio của Trung Quốc vào ngày hôm qua. Theo trang web DCS, thiết bị này rò rỉ là một chiếc smartphone với kiểu dáng mỏng nhẹ mới của Xiaomi.

mi-mix-4-va-hang-loat-smartphone-xiaomi-khac-nhan-chung-chi-1
Chứng nhận smartphone.

Đánh giá từ những thông tin được tiết lộ trước đó, Xiaomi Mi Pad 5 có model là M2105K81C. Theo hình ảnh chứng nhận từ Trung Quốc, giống như MIX 4, Xiaomi CC 11 có thể sẽ chính thức ra mắt vào nửa cuối năm nay. Trước đó, giám đốc sản phẩm Xiaomi CC và người phát ngôn thương hiệu Wei Siqi đã tuyên bố rõ ràng rằng thế hệ mới của các mẫu dòng CC của Xiaomi sẽ được phát hành vào quý 3 năm nay. Điều này chính thức xác nhận rằng công ty sẽ không dừng dòng sản phẩm. Xiaomi CC là dòng đầu tiên sử dụng camera 108MP vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên nếu dòng máy này cũng ra mắt công nghệ camera dưới màn hình.

Tạm kết

Ngoài ra, Xiaomi còn một số điện thoại mới đang trong quá trình nhập mạng. Theo báo cáo, những chiếc điện thoại thông minh này bao gồm một chiếc flagship trong dòng MIX, đây có thể là chiếc Xiaomi Mi MIX 4 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay. Các thiết bị này cũng bao gồm Xiaomi Mi Pad 5 và các điện thoại mới khác. Rò rỉ mới cũng cho thấy một số điện thoại thông minh này sẽ có giá lên đến $1.550 (35.6 triệu đồng). Điều này cho thấy Xiaomi đã sẵn sàng tham gia hoàn toàn vào thị trường hàng đầu với các thiết bị hàng đầu.

Suy nghĩ của bạn về sự ra mắt của những sản phẩm này? Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức ng nghệ mới nhất nhé.

Cùng Follow kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!