Như bạn đọc cũng đã biết thì vào sáng ngày hôm qua, tức 27/10, Facebook đã chính thức cho hợp nhất Messenger và Instagram, tưởng rằng việc làm này được đón nhận nồng nhiệt thế nhưng chỉ sau một ngày cập nhật, nhiều người dùng đã và đang “than trời” và cực kì hối hận.

Messenger và Instagram hợp nhất thật sự là thảm họa?

Và đây, ngay dưới đây bạn đọc có thể thấy được tấm hình viral nhất của ngày hôm qua:

messenger-va-instagram-hop-nhat-2

“Nồi cháo heo trong truyền thuyết”

Và nếu như bạn đọc chưa hiểu, thì việc cập nhật này của Facebook đã cho thấy một sự hỗn độn của nền tảng nhắn tin Messenger từ Facebook và Direct của Instagram. Sau hàng loạt sự thay đổi từ màu nền, cho phép người dùng gỡ bỏ tin nhắn và thay đổi icon thì sáng hôm qua Facebook đã chính thức tuyên bố gom Messenger và Direct trở thành một nền tảng nhắn tin duy nhất.

Những tưởng được chào đón nồng nhiệt, thế nhưng cộng đồng mạng lại đang kêu trời về việc này suốt từ hôm qua cho tới hôm nay. Thậm chí có một số người còn ví đây như là một “nồi cháo thập cẩm” vậy.

Thế nhưng vấn đề lại nằm ở chỗ, nếu hiện tại bạn vẫn chưa ấn vào nút cập nhật thì bạn vẫn chưa phải nếm thử “nồi cháo” này. Chỉ khi bạn ấn vào nút cập nhật, mọi thứ tồi tệ mới xảy ra vì nhiều người thường không chú ý đến dòng cuối cùng trong phần thông báo cập nhật “Khi bạn cập nhật, phiên bản cũ sẽ không còn nữa”. Đồng nghĩa với việc một khi bạn đã chấp nhận cập nhật, bạn sẽ không thể “quay xe” được nữa đâu.

Hiện tại, bản cập nhật này đang được cư dân mạng xem là “điều sai lầm lớn nhất trong ngày.”

messenger-va-instagram-hop-nhat-5 messenger-va-instagram-hop-nhat-6 messenger-va-instagram-hop-nhat-7

Đến thời điểm hiện tại, vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc này, chủ yếu là những bình luận mang đầy sự hối hận:

” Sáng em chưa nhìn kĩ, em sai rồi.”

“Mọi người ơi làm sao quay lại ạ, nó lẫn lộn với nhau kiểu gì ấy.”

“Huhu, tên Instagram biến thành tên Facebook luôn rồi.”

“Sai lầm ngốc nghếch của ngày hôm nay là cập nhật ứng dụng.”

Tạm kết

Vậy bạn đọc đã cập nhật tính năng “Nhắn tin liên ứng dụng này chưa” và có cảm nhận như thế nào về tính năng này? Hãy để lại ý kiến cá nhân của bạn dưới phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 nào đáng mua nhất?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!