Facebook Messenger trên máy tính đã chính thức được phát hành, vào đúng lúc làn sóng cách ly xã hội đang được đẩy mạnh ở nhiều quốc gia.

Sau khi giới hạn ở một vài quốc gia, Messenger của Facebook đã chính thức có trên nền tảng macOS và Windows như một ứng dụng riêng để người dùng Facebook giao tiếp.

Ra mắt Messenger trên nền tảng máy tính

Facebook-Messenger-Desktop-Mac-and-Windows-app.jpg

Sau các bản beta tại nhiều quốc gia, Facebook đã chính thức tung ra ứng dụng Messenger chuyên biệt cho nền tảng máy tính. Đây là điều tuyệt vời vì vốn dĩ Messenger trên nền web trải nghiệm khá tệ, chưa kể tình trạng bị chậm, lag,… Và thậm chí cũng là một nước đi hợp tình hợp lý trong lúc cả thế giới đang thực hiện cách ly xã hội.

Người dùng có thể gọi video call cho nhau dựa trên webcam trên máy tính, laptop, và gọi được tối đa 8 người cùng một lúc. Ngoài ra giao diện Messenger khá trực quan khi một bên là các đoạn chat với bạn bè, một bên là màn hình chat, không phải kiểu theo từng tab như trên website nữa. Ứng dụng có hỗ trợ Dark Mode và Light Mode đầy đủ, thậm chí là gửi hình GIF.

Các bạn có thể tải ứng dụng Messenger mới về máy tính tại đây:

Trước tình hình ở nhà mùa dịch thì nhu cầu tán gẫu online với bạn bè vô cùng quan trọng, và không gì phổ biến hơn Facebook Messenger. Đây là tin vui cho những người thường xuyên sử dụng các thiết bị laptop, PC.

Messenger-Desktop-Multitasking.jpg

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: TẮT NGAY cách cài đặt không cần thiết giúp tiết kiệm Pin cho iPhone

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!