Bạn đang đang cảm thấy khó chịu với một ai đó vì người đó làm phiền bạn quá nhiều trên Instagram bằng những comment vô duyên, vậy thì trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc một mẹo nhỏ cực hay giúp bạn chặn comment mà không cần phải block người đó. 

Như bạn đọc cũng biết thì Instagram là một mạng xã hội có sự riêng tư hơn Facebook. Trên mạng xã hội này, bạn có thể cài đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư hay công khai tùy ý bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm soát được các bình luận ở bài đăng của mình để tránh việc bị spam hoặc làm phiền.

meo-hay-tren-instagram-2

Đặc biệt, khi tài khoản của bạn đang ở chế độ riêng tư và bạn đang không thích một ai đó thì bạn cũng có thể chặn bình luận mà phía đối phương không hề hay biết. Tính năng này sẽ cho phép bạn kiểm soát được những bình luận dưới các bài đăng của bạn trên Instagram và những comment đó có được phép hiển thị với những người theo dõi của bạn hay là không.

Mẹo hay giúp bạn chặn được comment của bất kì ai mà không cần block trên Instagram

Bước 1: Bạn hãy vào trang cá nhân Instagram của bạn >> bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên phía bên phải >> chọn Cài đặt.

meo-hay-tren-instagram-3

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt bạn hãy chọn Quyền riêng tư.

meo-hay-tren-instagram-4

Bước 3: Chọn mục Bình luận

meo-hay-tren-instagram-5

Bước 4: Khi vào tới phần Kiểm soát bình luận, chọn Chặn bình luận từ. Khi bạn chọn tính năng này, tất cả bình luận từ những người bạn đã chọn để chặn sẽ không hiển thị với bất kì một ai trừ người người đó.

meo-hay-tren-instagram-6

Bước 5: Giờ thì bạn ghét người nào thì hãy tìm tên người đó và chặn thôi.

Vậy là đã xong. Giờ đây thì chỉ có mình người đó đọc được bình luận của bản thân mà thôi, đặc biệt là họ không hề hay biết bạn đã chặn bình luận của họ đâu nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iOS 14 – Những cài đặt cần làm ngay để sử dụng iphone mượt mà và an toàn nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!