mẹo chặn quảng cáo trên iPhone

Bạn đang cảm thấy cực kì khó chịu với những quảng cáo xuất hiện trên iPhone, bạn muốn làm nó “bay màu” ngay lập tức? Sau đây sẽ là một mẹo cực hay sẽ giúp bạn có thể chặn được mớ quảng cáo phiền phức kia khỏi chiếc iPhone của bạn.

Mẹo chặn quảng cáo trên iPhone không cần Jailbreak

Chắc chắn ai trong số chúng ta cũng đã từng một lần phát bực với những quảng cáo hiện ra giữa chừng làm gián đoạn cảm xúc chơi game hoặc xem phim. Không chỉ vậy, những quảng cáo còn là nguyên nhân trực tiếp khiến điện thoại của chúng ta thường xuyên bị đơ, lag, giật. Và thực sự là chúng ta cần phải có cách để đối phó với những mớ quảng cáo khó chịu đó.

Sau đây thì mình sẽ bày cho các bạn một mẹo chặn quảng cáo trên iPhone mà mình đã sưu tầm, thử nghiệm trong một thời gian dài và cảm thấy khá là hài lòng. Cách làm này nói nôm na dễ hiểu là bạn sẽ thay đổi cấu hình VPN vào phần cài đặt mạng của iPhone. Ở trong bài chia sẻ ngày hôm nay, mình sẽ dùng một ứng dụng có tên là Adblock Mobile.

Các bạn tải ứng dụng về tại đây nhé:

Lưu ý: Ứng dụng này hiện mới chỉ khả dụng trên nền tảng iOS, chưa có trên Android.

Cách sử dụng

Bước 1: Khi đã tải ứng dụng về xong, các bạn bật lên và làm bấm theo thứ tự Get Started >> Next.

mẹo chặn quảng cáo trên iPhone

Bước 2: Kế đến bấm chọn Enable Adblock, ứng dụng sẽ hiện lên một bảng Pop-up hỏi bạn xem có đồng ý cấp quyền thêm VPN vào điện thoại không, các bạn chọn Allow để đồng ý nhé.

mẹo chặn quảng cáo trên iPhone

Bước 3: Lúc này bạn sẽ cần phải sử dụng đến Touch ID hoặc mật khẩu truyền thống để cấp quyền cho ứng dụng. Nếu như muốn quản lý phần cấu hình VPN vừa mới thêm vào, các bạn vào Cài đặt >> Cài đặt chung >> VPN.

mẹo chặn quảng cáo trên iPhone

Bước 4: Quay lại với ứng dụng, lúc này thì các bạn đã thấy giao diện của Adblock Mobile đã chuyển từ màu đỏ sang màu xanh lá, thế có nghĩa là các bạn đã thiết lập cấu hình VPN thành công. Giờ đây thì các bạn đã có thể yên tâm chơi game hoặc xem phim mà không sợ bị quảng cáo làm phiền nữa.

Ngoài ra thì ứng dụng cũng hỗ trợ theo dõi xem ứng dụng nào xuất hiện quảng cáo nhiều nhất, với điều kiện là các bạn phải luôn luôn bật AdBlock Mobile.

Nếu như thấy cách làm này hữu ích hãy để lại ý kiến ở dưới cho mình biết và chia sẻ cho bạn bè cùng sử dụng nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Hướng dẫn ghi màn hình iPhone cực “PRO”

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments