Galaxy S7 Edge với màu Blue Coral đã chính thức được giới thiệu, thảo mãn "cơn khát màu" sau khi Note 7 bị khai tử

Samsung Đài Loan đã chính thức ra mắt Galaxy S7 blue Coral
Sau bao ngày ẩn mình, chiếc Samsung Galaxy S7 Edge Blue Coral đã chính thức ra mắt tại Đài Loan. Blue Coral là một màu mới được Samsung thiết kế và đưa lên chiếc Galaxy Note 7 nhưng chưa kịp ra mắt đã bị khai tử, và nay phiên bản màu này đã xuất hiện trên S7 Edge.
Galaxy S7 Edge Blue Coral – Mỹ nhân ngư của của gã khổng lồ Hàn Quốc

Samsung Đài Loan đã chính thức tung những hình ảnh đầu tiên về phiên bản S7 Blue Coral
Hình ảnh chính thức của chiếc Samsung Galaxy S7 Edge Blue Coral vừa được đăng bởi Samsung Đài Loan cách đây không lâu, nó mang lại cái nhìn khác hơn về chiếc Samsung Galaxy S7 Edge cũng như các màu trên smartphone. Nhưng lưu ý rằng đây chỉ là một phiên bản khác của chiếc Samsung Galaxy S7 Edge với thiết kế màu sắc mới, Samsung Galaxy S7 Edge Blue Coral hoàn toàn không phải một bản nâng cấp từ S7 Edge.

Blue Coral đã được đưa lên Galaxy S7 Edge
Phiên bản xanh san hô sẽ được phát hành hạn chế
Sẽ là tin buồn với nhiều người vì Galaxy S7 Edge Blue Coral có thể sẽ chỉ giới hạn tại Singapore và Hồng Kông

Galaxy S7 Edge sẽ có mặt sớm nhất vào ngày 1/11 tại Đài Loan
Kèm theo những bức ảnh này, Samsung Đài Loan cũng xác nhận rằng Galaxy S7 Edge Blue Coral sẽ có mặt tại nước này vào ngày 1/11 tới đây với giá 790 USD Samsung Singapore cũng xác nhận S7 Edge màu xanh sẽ có mặt tại quốc gia này vào 5/11.
Ngoài ra, cũng cách đây ít ngày Samsung cũng xác nhận là sẽ tung phiên bản Galaxy S7 Edge Blue Coral ra Thị trường thế giới tuy nhiên vì nguồn cung hạn chế nên ngày ra mắt ở các quốc gia sẽ có phần khác nhau. Bạn có thấy ấn tượng với màu sắc mới này không? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình với Hoàng Hà Mobile nhé!




