Màu sắc iPhone 11: Xanh lá cây, tím, đỏ, vàng, trắng và đen

0
123
Màu sắc iPhone 11

iPhone 11 mới có 6 màu và màu sắc iPhone 11 trông rất khác so với những gì chúng ta đã thấy trên iPhone XR vào năm ngoái.

Màu sắc iPhone 11

iPhone 11 có một vài màu mới, màu tím thay thế cho màu xanh lam mà chúng ta đã thấy trên iPhone XR, màu xanh lá cây thay thế cho màu san hô. 4 màu sắc khác tương tự iPhone XR nhưng không hoàn toàn giống, đó là: màu đen, màu trắng, màu vàng và màu đỏ mới.

Dưới đây là những bức ảnh thực tế, bạn thấy những màu sắc này có thực sự đủ sức hấp dẫn bạn hay chưa?

Màu sắc iPhone 11

Màu sắc iPhone 11

Những nhận xét khách quan về màu sắc iPhone 11

Nhận thấy ngay lập tức ở màu sắc iPhone 11 là Apple đã chọn sử dụng các màu pastel nhạt hơn. Đối lập với màu sắc rất “táo bạo” trên iPhone XR, những tông màu nóng, đậm, bão hoà, nổi bần bật và đôi khi hơi quá đà. Năm nay, iPhone 11 trông “bình yên” + “thanh thản” hơn, không nổi loạn như trước.

Hãy xem xét kỹ hơn hai tuỳ chọn màu mới là màu tím và xanh lá cây. Nếu mang so sánh với tông màu trắng thì kỳ thực chúng nhã nhặn như nhau. Màu tím giống màu sắc hoa mẫu đơn, rất tinh tế, màu xanh lá cây bạc hà thì mang đến cảm giác trung tính dễ chịu cho thị giác.

Nếu là người không thích cái gì đó quá nhẹ nhàng, hay kiểu “nhợt nhạt” thì iPhone 11 màu đỏ chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng, không gắt như trên iPhone XR, màu đỏ năm nay trông ngọt ngào và thân thiện hơn rất nhiều.

Màu vàng cũng đã có sự chuyển đổi nhẹ, từ màu vàng đậm trên iPhone XR đã chuyển qua màu vàng pastel nhẹ nhàng. Hai màu sắc kinh điển là đen và trắng không có nhiều thay đổi, trông chúng không khác với màu đen, trắng của iPhone XR là bao.

Bên dưới tiếp tục là những bức ảnh thực tế chụp các màu sắc của iPhone 11.

Hãy cho Hoàng Hà Mobile biết màu sắc iPhone 11 mà bạn yêu thích và đừng quên theo dõi trang tin tức của chúng tôi để cập nhật các thông tin công nghệ thú vị mỗi ngày nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Trên tay nhanh Realme 5: Lại thêm máy ngon giá hợp lý!?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mớinhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments