Mặt đồng hồ Apple Watch mới ủng hộ cộng đồng LGBT

0
184
mặt đồng hồ lgbt

Apple vừa ngầm đưa vào lên Apple Watch một vài mặt đồng hồ với biểu tượng cầu vồng của cộng đồng LGBT nhằm kỉ niệm tháng Tự hào.

Điều thú vị là, cập nhật này được tung ra đúng dịp thế giới chuẩn bị kỉ niệm Pride Month vào tháng 6.

Mặt đồng hồ cầu vồng mới cho Apple Watch

Mặt đồng hồ mới là phiên bản tuỳ chỉnh của mặt Pride Digital, Pride Analog và Gradient có sẵn với tông màu pastel lạ mắt nhưng không làm mất đi tinh thần Pride chút nào.

Truyền thống ủng hộ tháng Tự hào khởi nguồn từ việc Apple tung ra mặt đồng hồ Pride trong màn thuyết trình tại WWDC. Giờ này năm ngoái, Apple tung ra phiên bản với nâng cấp về hiệu ứng chuyển cảnh và một giao diện Pride Analog hoàn toàn mới.

Năm nay, chúng ta không được chứng kiến một cuộc cách mạng như 2019. Apple đã dựa vào bố cục năng động sẵn có và thêm vào một tông màu mới. Bộ màu mới có vẻ nhạt hơn với sự trẻ trung của màu pastel. Người dùng có thể bấm vào mặt đồng hồ để ngắm nhìn những hiệu ứng đặc biệt.

Đặc biệt, ta còn có lựa chọn Gradient trong bản beta này. Dải màu được phân bổ đều quanh, tận dụng những màu trong 2020 Pride. Tuyệt vời hơn, bạn đã có thể được nhìn thấy dải cầu vồng trên những con số, trên một nền đen hoàn toàn trông rất “đã”.

Mặt đồng hồ mới sẽ tới tay người dùng Apple Watch khi phiên bản watchOS 6.2.5 và iOS 13.5 được tung ra cho công chúng. Apple đang hứa hẹn sẽ cập nhật phần mềm ngay trong tháng Năm này.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Review Nokia C2 – Chỉ 1 triệu đồng đã có Smartphone Nokia, có 4G, chạy Android Go cực mượt mà

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!