mạng xã hội tăng trưởng

Mạng xã hội đã trở thành một nguồn giải trí của người dùng mỗi ngày. Trong một chiếc smartphone có thể chứa ít nhất 2 ứng dụng mạng xã hội. Cùng xem thống kê tăng trưởng của các mạng xã hội trong 10 năm qua nhé.  

Tăng trưởng mạng xã hội trong 10 năm qua

Sự biến mất của Facebook, WhatsApp và Instagram trong 9 tiếng đã khiến người dùng toàn cầu lao đao vì không thể kết nối. Có thể thấy, mạng xã hội đóng vai trò rất quan trọng từ những điều nhỏ nhất là chia sẻ các hình ảnh cho đến việc kết nối, trò chuyện, làm việc. Trong 10 năm qua, các mạng xã hội đã chứng kiến tăng trưởng kỉ lục về số lượng người dùng đăng ký. Cùng xem chi tiết trong danh sách dưới đây:

  1. Facebook: 2,797 tỷ người dùng hoạt động/ tháng
  2. YouTube: 2,291 tỷ người dùng hoạt động/ tháng
  3. WhatsApp: 2 tỷ người dùng hoạt động/ tháng
  4. Facebook Messenger : 1,3 tỷ người dùng hoạt động/ tháng
  5. Instagram: 1,287 tỷ người dùng hoạt động/ tháng
  6. WeChat: 1,225 tỷ người dùng hoạt động/ tháng
  7. TikTok: 732 triệu người dùng hoạt động/ tháng
  8. Douyin: 600 triệu người dùng hoạt động/ tháng
  9. QQ: 595 triệu người dùng hoạt động/ tháng
  10. Telegram: 550 triệu người dùng hoạt động/ tháng

mạng xã hội tăng trưởng

Trong danh sách trên, bao gồm 5 ứng dụng đến từ Mỹ và 4 ứng dụng đến từ Trung Quốc. Cuộc khảo sát cũng tiết lộ các mục đích sử dụng mạng xã hội chính của người dùng. Trong đó phổ biến nhất là lý do để cập nhật tin tức trong ngày tới 36.5%. Ngoài ra, 35% người dùng sử dụng mạng xã hội cho mục đích giải trí. Một số người dùng khác sử dụng mạng xã hội cho mục đích giết thời gian và tương tác với gia đình, bạn bè.

mạng xã hội tăng trưởng

Trên đây là thông tin mạng xã hội tăng trưởng. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé

“Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất”