Màn hình của Pixel 7 Pro sẽ được nâng cấp
Màn hình của Pixel 7 Pro sẽ được nâng cấp

Chúng ta đều biết rằng Google Pixel 7 và Google Pixel 7 Pro là có thật và sắp ra mắt vào cuối năm nay. Nhưng không ai có thông tin chính thức về bộ đôi này. Giờ đây, các chi tiết mới được phát hiện sẽ tiết lộ thêm một chút về những gì người dùng có thể mong đợi từ việc Google nâng cấp màn hình của Pixel 7 Pro.

Cùng một tấm nền, nhưng độ sáng cao hơn

Một thông tin rò rỉ trước đây đã cho rằng Pixel 7 và Pixel 7 Pro sẽ sử dụng cùng một màn hình do Samsung sản xuất như những người tiền nhiệm của chúng. Nhưng phân tích mới nhất về mã nguồn Android đã được tinh chỉnh của hai chiếc máy này cho thấy điều đó không hoàn toàn đúng.

Pixel 7/7 Pro vẫn sẽ sử dụng cùng một tấm nền giống Pixel 6
Pixel 7/7 Pro vẫn sẽ sử dụng cùng một tấm nền giống Pixel 6

Theo thông tin từ Mishaal Rahman (trang tin SamMobile), Pixel 7 Pro có thể sẽ sử dụng một tấm nền Samsung hơi khác biệt một chút. Tấm nền này vẫn sẽ có độ phân giải 3120 x 1440 pixel như Pixel 6 Pro, nhưng có độ sáng tối đa cao hơn đáng kể.

Màn hình của Pixel 7 Pro sẽ sáng hơn đáng kể

Nếu mã nguồn Android của hai chiếc máy này được phân tích một cách chính xác – thì màn hình của Pixel 7 Pro sẽ có thể đạt độ sáng 600 nits ở chế độ thủ công (tăng từ mức tối đa 500 nits trên Google Pixel 6 Pro).

Ở chế độ độ sáng cao, Pixel 7 Pro có độ sáng tối đa là 1.000 nits, tăng đáng kể so với con số 800 nits mà Pixel 6 Pro đang dẫn đầu trong các dòng Pixel. Chiếc flagship của Google năm 2021 có màn hình với độ sáng cao, nhưng flagship của năm 2022 có thể đánh bại nó.

Lần đầu tiên một smartphone của Google đạt độ sáng màn hình cao ấn tượng
Lần đầu tiên một smartphone của Google đạt độ sáng màn hình cao ấn tượng

Còn rất nhiều những thông tin khác về bộ đôi Pixel 7/7 Pro mà Google chưa tiết lộ, bao gồm cả thời điểm mà chúng ta thực sự có thể nhìn thấy chúng. Tuy nhiên, dựa trên truyền thống trước đây, bộ đôi này sẽ được bán ra vào khoảng tháng 10 năm nay.

Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Xem thêm: Cơ hội mua iPhone 13 series với GIÁ SỐC chưa từng có tại Hoàng Hà Mobile

Cùng Follow kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!