Người dùng iPhone chạy iOS 14 tiếp tục phản hồi về lỗi lạ xuất hiện trong ứng dụng tin nhắn

0
879
loi-tin-nhan-ios-14-1

Mới đây, một số người dùng iPhone chạy iOS 14 đã phản hồi về một lỗi lạ cực kì khó chịu mà họ gặp phải trong ứng dụng tin nhắn.

Lại phát sinh thêm lỗi tin nhắn trên iOS 14

Nhiều người dùng iOS phản ánh rằng họ đang gặp phải sự cố đối với ứng dụng Tin nhắn. iPhone không hiển thị bất kỳ thông báo hoặc biểu tượng màu đỏ báo hiệu có một tin nhắn mới chưa đọc. Lỗi được người dùng iOS than phiền gây khó chịu.

Được biết, lỗi đối với ứng dụng Tin nhắn ban đầu chỉ xuất hiện trên dòng iPhone 12. Nhưng giờ đây, lỗi này cũng đã ảnh hưởng đến hàng triệu người dùng iPhone chạy iOS 14.

Lỗi không hiển thị thông báo khi có tin nhắn mới dường như liên quan đến iOS 14. Người dùng trên các diễn đàn công nghệ lớn trên thế giới cũng đang bàn tán về cách khắc phục tạm thời, chờ Apple tung ra bản vá lỗi.

loi-tin-nhan-ios-14-2

Ảnh minh họa cho lỗi sai thông báo sai của ứng dụng tin nhắn trên iOS 14

Một số người dùng đề xuất nên tắt ứng dụng Tin nhắn trên máy Mac hoặc buộc đóng ứng dụng sau mỗi lần gửi đi một tin nhắn văn bản. Những người khác cho biết, lỗi chỉ xảy ra với tên danh bạ được ghim và việc bỏ ghim sẽ giúp giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, không phải tất cả các giải pháp mà người dùng đưa ra đều hiệu quả. Lỗi này thậm chí còn gây khó chịu với người dùng hơn khi thực hiện các giao dịch ngân hàng, cần xác thực qua mã OTP vốn chỉ có hiệu lực trong thời gian ngắn.

Tạm kết

Vậy cuối cùng bạn đọc nếu đang sử dụng iOS 14 có gặp phải lỗi trên không? Và nếu có thì có cách để khắc phục không? Hãy để lại ý kiến cá nhân ở phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Đánh giá iPhone 12 Pro Max – Có xứng đáng “Pro Max” nhất năm 2020?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!