Khi cập nhật lên iOS 14 Beta 2, nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc xem thời tiết khi ứng dụng mặc định “dính” lỗi và tải dữ liệu vô cùng chậm chạp.

iOS 14 Beta đã có phiên bản tiếp theo, với nhiều lỗi được vá, cùng một vài thay đổi giao diện. Tuy nhiên, ứng dụng Thời tiết trên iPhone ở phiên bản này dường như “dậm chân tại chỗ” khi các dữ liệu không được phân phối tới người dùng ngay cả khi đang bật app.

Lỗi iOS 14 Beta 2 khiến dữ liệu thời tiết tải chậm

IMG_5514
Dữ liệu thời tiết không được cập nhật trên iOS 14 Beta 2

Ứng dụng Thời tiết dường như đang “vỡ vụn” trên iOS mới. Người dùng gặp vấn đề ngay khi truy cập, khi các thông tin thời tiết không hiện thị lên. Không có con số nào hiện lên cho tới vài phút sau. Tiết tiết ở vị trí hiện tại dường như tải chậm hơn những khu vực người dùng chọn sẵn. Vấn đề này cũng xảy ra khi người dùng thêm một thành phố mới vào danh sách. Phải vài phút sau, thời tiết tại khu vực mới này mới hiện lên.

Lỗi lạ này gây ra nhiều phiền toái cho người dùng. Không ai muốn chờ đợi để được xem dự báo thời tiết và sắp xếp nhiều công việc khác.

Một lỗi lạ nữa cũng liên quan tới thời tiết là bạn khó có thể truy cập vào ứng dụng thông qua widget. Đây là một lỗi khá ngớ ngẩn khi bạn không thể tương tác với widget mà bắt buộc phải bấm vào biểu tượng ứng dụng.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 có tới 6 phiên bản? Dùng màn LCD và Apple “Ki Bo” không cho cả củ sạc

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!