Lộ ảnh loạt iPhone bản thử nghiệm, nhiều mẫu siêu kì dị may mà không trở thành sự thật

0
170
hình ảnh iphone bản thử nghiệm 44

Các iFan chắc sẽ thở phào nhẹ nhõm khi biết những chiếc iPhone bản thử nghiệm này chưa bao giờ trở thành sự thật.

Những bản vẽ iPhone bản thử nghiệm xuất hiện

Hẳn là ai cũng vẫn nhớ cuộc chiến giữa Samsung và Apple trong Tòa án. Hai thương hiệu này vẫn đang trong quá trình tranh chấp để xem liệu Samsung có phải là một kẻ “ăn cắp” thiết kế iPhone hay không.

Samsung đã từng bị phạt tới hàng trăm triệu USD nhưng hãng cũng không hề nản chí, tìm mọi cách để khẳng định mình không hề sao chép bất kì sản phẩm nào của Apple.

original-iphone-anniversary-01

Đây là chiếc iPhone đời đầu phiên bản chính thức

Từ năm 2012, ông lớn Hàn Quốc đã yêu cầu tòa án buộc Apple phải đưa ra những bản vẽ thiết kế sản phẩm của hãng. Trong đó, hàng loạt bản thử nghiệm của iPhone thế hệ đầu đã được tiết lộ.

Một vài trong số này trông thực sự thú vị và ấn tượng. Nhiều người sẽ nghĩ lẽ ra Apple nên dùng chúng thay vì kiểu bo tròn bầu bĩnh như iPhone 2G. Tuy nhiên, một số khác thì không thể “thảm họa” hơn. Nhìn chúng giống như là bị thiết kế lỗi và đáng bỏ thùng rác ngay.

Hình ảnh loạt iPhone bản thử nghiệm

Trước tiên, hãy xem những nguyên mẫu mà đã giúp Apple tạo ra chiếc iPhone năm 2007. Chúng hầu hết đều phong cách thiết kế bo tròn nhẹ với phím Home tròn và viền bóng quanh màn hình.

Tiếp theo, hãy ngắm nhìn những mẫu thiết kế trông rất đẹp mắt nhưng lại bị bỏ qua. Một vài trong số này đã được áp dụng lên các mẫu iPhone đời mới, nhưng một số còn lại thì trông khá giống những chiếc điện thoại Android khác từng ra mắt.

Và sau đây chính là một số bản mẫu trông thật sự… kinh dị. Cũng có thể một vài nhà sản xuất nào đó sẽ/đã dùng tới phong cách này, nhưng với sự tinh tế của Apple và Steve Jobs thời đó thì rõ ràng là chúng sẽ bị loại bỏ ngay từ vòng gửi xe rồi.

Bạn thấy sao? Những concept iPhone này trông có đẹp không? Hãy để lại comment phía dưới nhé.

Xem thêm: iPhone 5S giá 2.8 triệu? Món hời mới nhất cho các iFan đây rồi!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!