Lenovo cho ra mắt điện thoại phổ thông A536

XEM NHANH

Lenovo A536 sỡ hữu màn hình lớn 5,5 inch.

Lenovo A536 sỡ hữu màn hình lớn 5 inch.

Hướng đến những người mong muốn sở hữu một chiếc smartphone màn hình lớn, dễ thao tác và mang đến hiệu quả sử dụng cao, Lenovo A536 được thiết kế gọn gàng, hợp lý và tiện dụng, giúp người dùng cập nhật thông tin và giải trí hiệu quả hơn với màn hình 5 inch cùng camera mặt sau 5 megapixel.

A536 cho hiệu năng hoạt động ổn định nhờ sử dụng vi xử lý lõi tứ 1,3 GHz có khả năng xử lý trơn tru mọi tác vụ trên điện thoại. Máy hỗ trợ HSPA+ (21Mb/giây) cho tốc độ kết nối nhanh hơn, đồng thời giúp chia sẻ dữ liệu nhanh chóng và tiện lợi hơn qua mạng Wi-Fi 802.11 b/g/n và Bluetooth 4.0 tốc độ cao.

Dòng máy hiện được thiết kế với 2 tông màu đen và trắng.

Dòng máy hiện được thiết kế với 2 tông màu đen và trắng.

Máy có dung lượng lưu trữ trong 8 GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 32 GB cho không gian lưu trữ mở rộng. Đồng thời, pin được trang bị lên đến 2000 mAh cho thời gian đàm thoại liên tục 12 tiếng với bản 3G hoặc trên 15 tiếng với bản 2G. Lenovo A536 hỗ trợ 2 SIM đảm bảo khả năng liên lạc luôn luôn thông suốt.

Lenovo A536 có 2 màu riêng biệt đen và trắng, bán với giá 2,79 triệu đồng và có mặt tại các cửa hàng viễn thông từ 1/12/2014.

Nguồn: sohoa.vnexpress.net

Tin mới nhất
silent-hill-thumb
Một siêu phẩm chuyển thể kinh dị hay hơn khi bạn chơi Silent Hill
contraband-police-thumb
Khám phá Contraband Police: Hóa thân thành một cảnh sát chống buôn lậu chân chính
rimworld-thumb
RimWorld – Mô phỏng thuộc địa khoa học viễn tưởng điều khiển bởi người kể chuyện AI thông minh
remnant-2-thumb
Tất tần tật những gì nên biết về Remnant 2