Khó tin nhưng có thật: Mua quả táo qua mạng, người đàn ông may mắn nhận được Apple iPhone

0
4724
appleiphone

Theo thông tin từ trang Mirror, mới đây một vị khách tên Nick James, 50 tuổi, sống tại thị trấn Twickenham, thuộc ngoại ô London (Anh) đã lên mạng đặt mua táo. Thế nhưng khi gói hàng đến nơi, ông vô cùng ngỡ ngàng khi thứ bên trong đúng là táo, nhưng chỉ nghe gọi được chứ không ăn được.

Mua quả táo nhưng lại nhận được Apple iPhone

Cụ thể, người đàn ông này đã đặt mua táo trên trang web của Tesco. Sau đó, Nick James đến cửa hàng để nhận số hoa quả ấy thì được thông báo rằng có 1 bất ngờ lớn dành cho mình. Hóa ra, bên trong túi hàng, thay vì loại trái cây tươi ngon lại là một chiếc iPhone SE 2020 mới tinh.

Điều này khiến ông Nick James rất mừng rỡ và phấn khích. Ông chia sẻ: “Rõ ràng thứ tôi đặt là táo và thứ tôi nhận được là một chiếc Apple iPhone.”

appleiphonese20205-500da5ba

Thực tế, đây không phải nhầm lẫn hay sai sót mà hoàn toàn nằm trong chương trình khuyến mãi của công ty Tesco triển khai.

Những khách mua sắm trực tuyến sẽ được tập đoàn này chọn ngẫu nhiên để tặng quà. Và ông Nick James chính là một trong số những khách hàng may mắn đó.

Ngoài iPhone, được biết, khách hàng của tập đoàn này còn có thể được tặng những món đồ công nghệ khá xịn sò khác. Ví dụ như mua cá đông lạnh tặng AirPods, đặt bánh quy mặn được tặng iPhone 12… tổng số phần quà lên đến 80 món.

Tạm kết 

Có thể nói, người đàn ông quả thật may mắn khi mua hoa quả lại được tặng miễn phí iPhone. Hơn hết, món hàng này cũng có giá trị không hề nhỏ.

Còn bạn đọc nghĩ sao về việc này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.