Khẩu trang không còn là kẻ thù của Face ID nữa khi bạn sử dụng chiếc khẩu trang bằng nhựa trong suốt XC99 cực kỳ độc đáo và sáng tạo này.

Dịch COVID-19 đã khiến khẩu trang trở thành vật bất ly thân, gây ra tác dụng phụ là Face ID và nhiều biện pháp mở khoá bằng khuôn mặt trở thành thứ vô dụng khi ra ngoài đường. Tuy nhiên, với chiếc khẩu trang trong suốt hàng Việt Nam chất lượng cao này, người dùng iPhone có thể thoải mái mở máy mà không gặp bất kì cản trở nào.

Dân mạng lại “rần rần” vì mốt khẩu trang nhựa trong suốt: Hàng Made in Việt Nam, dùng được FaceID, ngăn giọt bắn 100% - Ảnh 3.

Khẩu trang nhựa trong suốt gây bão trong cộng đồng mạng

Mới đây, một chiếc khẩu trang mang tên XC99 đã được cho ra lò với sự sáng tạo bất tận. Khác với Đây là chiếc khẩu trang được làm từ nhựa TPU trong suốt, để phô ra toàn bộ mũi và miệng của người đeo ở dưới lớp khẩu trang.

Dân mạng lại “rần rần” vì mốt khẩu trang nhựa trong suốt: Hàng Made in Việt Nam, dùng được FaceID, ngăn giọt bắn 100% - Ảnh 1.

Mẫu khẩu trang này được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, là sản phẩm của một công ty có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Dân mạng đang “đua nhau” chụp ảnh cực ngầu với mẫu khẩu trang nhựa này. Công ty cũng cũng thực hiện nhiều bức ảnh khẩu trang đeo bởi người nước ngoài, gây được hiệu ứng truyền thông rộng rãi.

Dân mạng lại “rần rần” vì mốt khẩu trang nhựa trong suốt: Hàng Made in Việt Nam, dùng được FaceID, ngăn giọt bắn 100% - Ảnh 2.

Khẩu trang nhựa có nhiều ưu điểm so với khẩu trang vải thông thường. Người dùng chắc chắn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm, khi nó không thể bị rách. Khẩu trang nhựa không thấm nước, có thể chắn hoàn toàn giọt bắn từ những người xung quanh. Sản phẩm cũng sẽ được làm sạch tức thời bằng xà phòng hoặc chất tẩy rửa, sau đó được sử dụng mà không cần phải phơi khô. Người dùng cũng có thể tự tin sử dụng mở khoá điện thoại bằng gương mặt mà không gặp bất kì trở ngại nào.

XC99 cũng có thêm phiên bản màu trắng và đen dành cho nhiều cá tính khá nhau. Hiện tại, bạn có thể đặt hàng trên website bán hàng hoặc fanpage XC99.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Chưa kịp chợp mắt đã sạc đầy pin!!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!