kết xuất Galaxy Buds Pro

Năm tới, Samsung sẽ giới thiệu dòng Galaxy S21 Series sớm hơn. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ công bố tai nghe Galaxy Buds Pro mới. Mới đây hình ảnh về kết xuất Galaxy Buds Pro cũng được tiết lộ với thiết kế mới.

Ngắm kết xuất Galaxy Buds Pro với thiết kế mới

Hình ảnh kết xuất được tiết lộ bởi leaker Evan Blass, cái tên không còn xa lạ với cộng đồng Samsung. Chiếc Galaxy Buds Pro năm sau có thiết kế khác hoàn toàn so với Galaxy Buds Live đã ra mắt. Galaxy Buds Live có thiết kế hạt đậu khá độc đáo, nhưng nó lại không vừa với tai của một số người dùng. Đây cũng là một trong những lí do dòng sản phẩm này không tiếp cận được với nhiều khách hàng.

kết xuất Galaxy Buds Pro

Theo hình ảnh kết xuất, Galaxy Buds Pro có thiết kế in-ear truyền thống với các đầu mút cao su. Nó sẽ phù hợp với nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, hộp sạc của tai nghe mới trông khá giống của Galaxy Buds Live. Samsung vẫn giữ nguyên thiết kế giống như hộp đựng nhẫn. Mặc dù nó khá lớn nhưng vẫn tiện cho người dùng khi cầm và mang theo.

Thông tin khác về Galaxy Buds Pro

kết xuất Galaxy Buds Pro

Theo rò rỉ từ SamMobile, tai nghe Galaxy Buds Pro cũng có tính năng khử tiếng ồn chủ động ANC). Năm ngoái Galaxy Buds Live có pin khoảng 472mAh. Với viên pin này, Galaxy Buds Live sử dụng được tới 5,5 giờ. Galaxy Buds Pro được kỳ vọng sẽ nâng cấp viên pin lớn hơn, khoảng 500mAh. Giống như Buds Live, Galaxy Buds Pro cũng sẽ có các điều khiển cảm ứng để phát và tạm dừng nhạc. Ngoài ra, tai nghe cũng như hỗ trợ Bixby (trên điện thoại Samsung) thông qua ứng dụng Galaxy Wearable. Samsung dự kiến sẽ công bố Galaxy Buds Pro vào giữa tháng 1 hoặc đầu tháng 2 năm sau.