Sự kiện “Hi, Speed” vừa diễn ra đã giới thiệu 4 mẫu iPhone 12 mới bao gồm iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max. Điều gây chú ý nhất là các sản phẩm này đều không đi kèm với tai nghe và bộ sạc như những phiên bản trước. Theo như Apple đã nói thì hành động này nhằm tối ưu bao bì đóng gói, giảm tác động đến môi trường. Các sản phẩm như iPhone 11, iPhone XR, iPhone SE sắp tới cũng sẽ xuất xưởng mà không kèm theo tai nghe và bộ sạc.

iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE sẽ cùng chung số phận với iPhone 12

iPhone-khong-kem-sac-va-tai-nghe-2

Sau sự kiện ra mắt, nhà Táo cũng đã quyết định sẽ loại bỏ bộ sạc và tai nghe ra khỏi hộp của iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE. Điều này cho phép hãng sử dụng bao bì mỏng hơn cho các sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, tất cả các mẫu iPhone bán ra trong thời gian tới đều sẽ có cáp sạc USB-C to Lightning. Đây là phiên bản nâng cấp từ USB-A lên Lightning tiêu chuẩn.

Mặc dù trước đó có tin đồn Apple sẽ giới thiệu cáp sạc Lightning với thiết kế bện nhưng điều này đã không xảy ra. Những chiếc iPhone mới và cũ đều sẽ được bán ra với cáp sạc USB-C to Lightning bằng cao su do Apple thiết kế.

Bạn nghĩ như thế nào về những chiếc iPhone không đi phụ kiện này? Hãy bình luận bên dưới nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 Tin Vui – Không có màn hình 120Hz…

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!