Mặc dù iPhone 13 mới ra mắt cách đây không lâu nhưng gần đây đã có rất nhiều rò rỉ liên quan đến iPhone 14 series. Một trong số đó là thông tin iPhone 14 Max 6.7 inch có thể phát hành với màn hình 60Hz.

iPhone 14 Max có thể sử dụng màn hình LTPS 6.7 inch 60Hz

Nếu các rò rỉ trước đây là chính xác thì dòng iPhone 2022 của Apple sẽ trình làng với 4 phiên bản bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max. Điều này có nghĩa là phiên bản “mini” sẽ hoàn toàn biến mất.

Một báo cáo mới đến từ The Elec lại vừa tiết lộ thông tin khá thú vị về màn hình của iPhone 14 Max. Theo đó, Apple vẫn chưa quyết định sẽ sử dụng loại màn hình nào cho chiếc iPhone mới này sắp tới. Công ty đang phân vân giữa màn hình 60Hz LTPS và 120Hz LTPO.

iphone-14-max-man-hinh-1

Nếu Apple sử dụng tấm nền LTPO 120Hz thì iPhone 14 Max sẽ sở hữu màn hình giống iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Hiện tại, Táo Khuyết đang mua tấm nền này từ Samsung, công ty gần như độc quyền về công nghệ OLED LTPO. Điều này có thể sẽ khiến Apple phải tăng số lượng đơn hàng trong tương lai.

Tuy nhiên, Apple đang tìm cách giảm sự phụ thuộc vào Samsung và đa dạng hóa chuỗi cung ứng. Đó là lý do tại sao thị phần tấm nền của các nhà sản xuất như LG và BOE tăng lên. Nếu lựa chọn của Apple là LG và BOE iPhone 14 Max có thể sẽ sử dụng màn hình LTPS 60Hz.

Trở lại với dòng sản phẩm iPhone 14, iPhone 14 tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ là phiên bản bé nhất với màn hình 6.1 inch và tốc độ làm mới 60Hz. Trong khi đó, phiên bản iPhone 14 Max mới sẽ trang bị màn hình 6.7 inch. iPhone 14 Pro và Pro Max được cho là vẫn có màn hình như thế hệ trước đó là 6.1 inch và 6.7 inch với tốc độ làm tươi 120Hz.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: MẸO DÙNG MACBOOK KHÔNG LO CHAI PIN!!!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!