iphone-12-4

Các mẫu iPhone 13 mới ra mắt của Apple được nhận xét có thiết kế gần giống với các mẫu iPhone 12 nhưng vẫn có một số điểm khác biệt về trọng lượng và độ dày máy. Hãy cùng chúng mình khám phá chi tiết hơn dưới đây nhé!

iPhone 13 mới ra mắt có thân máy dày và nặng hơn

Mới đây, trang tin tức Macrumors cho biết, cả 4 mẫu iPhone 13 mới ra mắt đều có thân máy nặng và dày hơn so với các mẫu máy tiền nhiệm của chúng, cụ thể là các mẫu iPhone 12. Trang này cũng cho rằng có thể là vì iPhone 13 sở hữu viên pin lớn hơn ở bên trong nên độ dày và trọng lượng của máy cũng tăng lên.

iphone-12-3

Sau đây, hãy cùng so sánh về trọng lượng của các mẫu iPhone 12 và iPhone 13 vừa ra mắt của nhà Apple nhé!

  • ‌iPhone 13‌ – 174 gram so với iPhone 12 – 164 gram
  • ‌iPhone 13‌ mini – 141 gram so với iPhone 12 mini – 135 gram
  • ‌iPhone 13‌ Pro – 204 gram so với iPhone 12 Pro – 189 gram
  • ‌iPhone 13‌ Pro Max – 240 gram so với iPhone 12 Pro Max – 228 gram

Không chỉ vậy mà các mẫu ‌iPhone 13‌ cũng dày hơn so với các mẫu iPhone 12 Pro một chút. Các tin đồn trước đây đã dự đoán về điều này và giờ đây chúng đã trở thành sự thật. Dòng iPhone 12 trước đây dày 7.4mm, đến các mẫu iPhone 13 thì con số này đã tăng lên đến 7.65mm.

Về phần chiều dài và chiều rộng, các mẫu iPhone mới không thay đổi so với ‌iPhone 12‌. Tuy nhiên sự thay đổi về độ dày và thiết kế mới của cụm camera sau sẽ khiến cho case iPhone 12 sẽ không còn phù hợp với loạt iPhone mới này nữa. Anh em có thể sẽ phải sắm cho mình một chiếc ốp điện thoại mới nếu nếu muốn bảo vệ cho những chiếc iPhone 13 mới của mình đấy!

Trên đây là tin tức được tổng hợp bởi Hoàng Hà Mobile. Nếu thấy bài viết thú vị thì đừng quên nhấn nút like và cùng khám phá nhiều thông tin bổ ích hơn với chúng mình tại website Hoàng Hà Mobile trong tương lai nhé! Hẹn gặp lại mọi người trong các bài viết sau!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Thêm 1 lý do để người dùng iPhone muốn chuyển qua dùng Samsung – Đồng bộ WhatsApp

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!