iphone-12-va-galaxy-note-20-1

Sau tất cả những tin đồn, iPhone 12 Pro và Galaxy Note 20 Ultra cũng đã lộ diên ra thiết kế gần như là cuối cùng của mình. Vậy giữa hai mẫu smartphone cao cấp này, bạn thích thiết kế nào hơn?

iPhone 12 Pro và Galaxy Note 20 Ultra – Bạn thích kiểu thiết kế nào hơn?

Có thể nói, Apple và Samsung chính là hai hãng điện thoại cực kì nổi tiếng và thu hút được sự quan tâm nhiều nhất tới từ người dùng. Trong bối cảnh hiện tại, khi mà hai mẫu flagship hàng đầu của họ là iPhone 12 và Galaxy Note 20 sắp được ra mắt mọi sự chú ý lại càng đổ dồn về 2 ông lớn công nghệ này.

Và theo những tin đồn rò rỉ từ trước tới nay mà mình đã biết thì iPhone 12 Pro vẫn sẽ được trang bị màn hình kiểu tai thỏ quen thuộc xuất hiện từ thời iPhone X, nhưng giờ đây sẽ được tinh giản lại cho gọn gàng hơn. Còn bộ camera sau phía mặt lưng ngoài 3 cảm biến chính như trên iPhone 11, iPhone 12 Pro sẽ có thêm một máy quét LiDAR tương tự như iPad Pro 2020. Đặc biệt thế hệ iPhone 12 có khả năng cao sẽ quay trở lại với kiểu thiết kế của iPhone 4 và iPhone 5 với các phần cạnh bên được vát phẳng.

iphone-12-va-galaxy-note-20-2

Thiết kế rò rỉ của iPhone 12 Pro

Còn ở phía bên kia là Galaxy Note 20 Ultra, qua những hình ảnh bị Samsung vô tình làm lộ, chúng ta có thể thấy được thiết bị này vẫn sẽ được trình làng với một thiết kế vuông vức đầy nam tính, một đặc trưng không thể thiếu của dòng Galaxy Note từ khi được ra mắt tới nay và quan trọng là chúng ta vẫn có chiếc bút S-Pen thông minh, quyền năng. Ở mặt lưng của Galaxy S20 Ultra xuất hiện một cụm 4 cảm biến camera được đặt trong một mô đun hình chữ nhật khá dày và lớn.

iphone-12-va-galaxy-note-20-3

Và đây là hình ảnh của Galaxy Note 20 Ultra được Samsung đăng tải

Vậy thì qua một loạt những hình ảnh bị rò rỉ về 2 thiết bị này, tiêu biểu là 2 tấm hình trên, bạn đọc thích thiết kế của iPhone 12 Pro hay Galaxy Note 20 Ultra hơn? Hãy để lại comment dưới phần bình luận của bài viết và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

Xem thêm: Bảo mật Facebook 1 cách NGHIÊM KHẮC !!!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments