iPad Pro 2022 với chip M2 và sạc MagSafe sẽ sớm ra mắt vào mùa thu năm nay

0
436
ipad-pro-voi-chip-m2-va-sac-magsafe-se-som-ra-mat-vao-mua-thu-nam-nay

Mới đây, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã dự kiến ​​các mẫu iPad Pro thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, theo tin tức mới nhất của ông.

Tiết lộ về iPad Pro với chip M2 và sạc MagSafe

Trong bản tin “Power On” của mình, Gurman suy đoán rằng vì Apple đã không ra mắt iPad Pro mới trong tháng này tại sự kiện Peek Performance, nên giờ đây có thể là hợp lý để mong đợi các mẫu mới sẽ đến trong khoảng tháng 9 đến tháng 11 năm nay. Trong một báo cáo trước đây, Gurman nói rằng Apple đang lên kế hoạch cho “loạt sản phẩm phần cứng mới nhất trong lịch sử của hãng” cho mùa thu năm 2022 và lựa chọn phát hành mới này ngày càng có nhiều khả năng bao gồm các mẫu ‌iPad Pro‌ được cập nhật.

ipad-pro-voi-chip-m2-va-sac-magsafe-se-som-ra-mat-vao-mua-thu-nam-nay-1

Các mẫu ‌iPad Pro‌ mới đã ra mắt vào tháng 3 năm 2016, tháng 6 năm 2017, tháng 10 năm 2018, tháng 3 năm 2020 và tháng 4 năm 2021, có nghĩa là Apple dường như mất từ ​​13 đến 16 tháng để cập nhật dòng sản phẩm. Kỳ vọng của Gurman dường như gợi ý về một khung thời gian dài hơn cho ‌iPad Pro‌ trong năm nay, giả định rằng thời gian ra mắt của nó có thể lên đến 19 tháng sau khi phát hành mẫu hiện tại. Điều này đồng nghĩa với việc iPad‌ Pro 2021 có thể nằm trong số những mẫu sản phẩm có tuổi thọ cao nhất trong lịch sử của Apple.

Dù hiện tại có khá ít tin đồn về iPad Pro mới, nhưng Gurman cũng khẳng định rằng dòng máy tính bảng này sẽ có sạc MagSafe và chip Apple M2. Chip M2 dự kiến ​​sẽ có CPU 8 nhân tương tự M1, nhưng sẽ được cải tiến về tốc độ và hiệu suất nhờ quy trình 4 nm của TSMC. Vi xử lý mới cũng được cho là sẽ có thêm tùy chọn GPU 9 và 10 lõi, thay vì 7 và 8 lõi như Apple M1.

Tạm kết

Trên đây là tin tức về iPad Pro mới. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất