ios-15-concept-1

Mới đây, những hình ảnh concept về giao diện của iOS 15 đã bất ngờ được đăng tải lên mạng và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ của cộng động iFans mà còn của rát nhiều người đam mê công nghệ trên toàn thế giới.

Hé lộ những hình ảnh concept cực đẹp của iOS 15

Như bạn đọc cũng đã biết thì iOS 14 mới chỉ được Apple phát hành tới cho người dùng toàn cầu cách đây khoảng hơn 2 tháng. Thế nhưng mới đây, một phiên bản concept của iOS 15 đã bất ngờ bị rò rỉ với sự thay đổi rất nhiều trong giao diện trung tâm điều khiển hay còn có tên gọi quốc tế là Control Center.

Cụ thể, các biểu tượng của cài đặt chế độ pin, khóa xoay, đèn pin,…trên control center vẫn sẽ được giữ lại 2 tông màu chủ đạo là trắng và đen. Nhưng, điểm đặc biệt nhất chính là icon đã được làm tròn. Và nếu bạn nhìn kĩ hơn, bạn sẽ thấy những icon này còn được đổ bóng cực kì đẹp mắt.

ios-15-concept-2

Giao diện iOS 15 concept

Ngoài ra, giao diện âm nhạc trên control center cũng đã được mở rộng hơn đôi chút, cùng với đó là các nút điều chỉnh âm thanh cũng như độ sáng cũng đã được thiết kế lại mới hoàn toàn. Chúng đã được chuyển sang dạng thanh ngang thay vì chiều dọc như phiên bản iOS 14 hiện tại.

Có thể thấy, khi nhìn vào giao diện concept này, rõ ràng người thiết kế muốn iOS 15 hướng đến sự tối giản tuyệt đối và chỉ tập trung vào những thứ cần thiết đối với người dùng. Thế nhưng bạn đọc cũng đừng quên đây chỉ là một mẫu concept và không phải là giao diện chính thức do Apple công bố. Sẽ thật tuyệt nếu như Apple tiếp nhận những ý tưởng này và đưa vào phiên bản iOS 15 sắp tới phải không?

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, Apple sẽ giới thiệu iOS 15 vào ngày 15/9/2021. iOS 15 sẽ được phát hành cho tất cả các thế hệ iPhone từ iPhone 12 Series xuống tới iPhone 7 Series, điều đó cũng sẽ đồng nghĩa với việc iPhone 6s Series sẽ phải dừng lại ở phiên bản iOS 14.

Tạm kết

Vậy cuối cùng bạn đọc có nhận xét như thế nào về phiên bản iOS 15 concept này? Và có kì vọng gì ở phiên bản iOS 15 sẽ ra mắt vào mùa thu năm sau? Hãy để lại comment của bạn dưới phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Mua iPhone 12 hay iPhone 11 Pro – Cùng giá tiền chọn “Pro nhỏ” hay Flagship 2020?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!