iOS 14.6 cho phép dùng email để tìm AirTag ở chế độ Lost Mode

0
163
Dung-email-tim-AirTag-1

Hôm nay, Apple đã phát hành bản iOS 14.6 beta 3 cho các nhà phát triển. Bản cập nhật này chỉ có một số thay đổi nhỏ so với bản cập nhật lớn là iOS 14.5. Tuy nhiên, bản iOS 14.6 chính thức sẽ cho phép người dùng ứng dụng Find My sử dụng địa chỉ email để tìm AirTag hoặc mục tương thích với Find My Network khi bật chế độ Lost Mode.

Cập nhật iOS 14.6 sẽ dùng được email tìm AirTag bị mất

Nếu mất thẻ AirTag hoặc đồ vật gắn thẻ AirTag đã được thêm vào ứng dụng Find My thì bạn có thể đặt thẻ đó vào chế độ Lost Mode. Lúc này, nếu có ai tìm được AirTag bị mất thì số điện thoại của bạn sẽ hiển thị cho họ thấy để họ liên hệ với bạn. Với iOS 14.6, Apple sẽ thêm tùy chọn email bên cạnh số điện thoại.

Dung-email-tim-AirTag-2

Cách hoạt động của email cũng giống như số điện thoại. Ứng dụng Find My sẽ hiển thị email của bạn cho bất kỳ ai tìm được AirTag hoặc đồ vật gắn AirTag. Do đó, người dùng có thể chọn một trong hai phương thức liên lạc trên. Lưu ý là không thể chọn cả hai cùng lúc. Nếu bạn không thích chia sẻ số điện thoại của mình thì việc sử dụng email sẽ rất hữu ích.

Dung-email-tim-AirTag-3

Ngoài ra, iOS 14.6 sẽ có thêm các tính năng mới trong ứng dụng Apple Podcasts cho nền tảng Đăng ký Apple Podcasts sắp tới. Đồng thời hỗ trợ cho Apple Card Family. Dự kiến, iOS 14.6 sẽ ra mắt tại sự kiện WWDC tháng 6.

Hãy bình luận bên dưới và tham khảo sản phẩm iPhone 12 tại Hoàng Hà Mobile nhé!

Xem iPhone chính hãng VN/A tại đây

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Vừa dùng điện thoại vừa sạc dự phòng liệu có gây CHAI PIN?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!