instagram-cung-se-duoc-tich-hop-ai-chatbot

Instagram cũng sẽ được tích hợp AI Chatbot riêng

XEM NHANH

Instagram có thể đang phát triển một chatbot AI riêng, theo những hình ảnh bị rò rỉ bởi nhà nghiên cứu ứng dụng Alessandro Paluzzi.

Instagram cũng sẽ được tích hợp AI Chatbot riêng

Mới đây, một ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi leaker Alessandro Paluzzi trên Twitter cho thấy tính năng mới của Instagram. Đó chính là các chatbot đang trả lời các câu hỏi, đưa ra lời khuyên và giúp người dùng viết tin nhắn, đồng thời sẽ có tới 30 tính cách khác nhau cho mọi người lựa chọn.

instagram-cung-se-duoc-tich-hop-ai-chatbot-2

Hơn nữa, Instagram dường như đang xem xét việc tích hợp chatbot vào các cuộc trò chuyện đang diễn ra. Chỉ cần @-đề cập đến chatbot, người dùng sẽ có thể đưa nó vào các cuộc thảo luận của họ. Tính năng này có thể tạo điều kiện cho các tương tác mượt mà và hấp dẫn hơn, nâng cao trải nghiệm tổng thể của người dùng.

instagram-cung-se-duoc-tich-hop-ai-chatbot-1

Meta chưa công bố bất kỳ kế hoạch chính thức nào cho một tính năng như vậy, nhưng không ít lần gã khổng lồ bày tỏ tham vọng về AI. Vào tháng 2, CEO Mark Zuckerberg cho biết Meta đang “phát triển các nhân vật AI có thể hỗ trợ người dùng theo nhiều cách khác nhau” và công ty đang tìm cách đưa vào các ứng dụng trò chuyện như WhatsApp và Messenger.

instagram-cung-se-duoc-tich-hop-ai-chatbot

Paluzzi cũng là người có thành tích tốt trong việc tìm hiểu những tính năng mới trong các ứng dụng. Ông đã phát hiện ra bằng chứng về một hệ thống xác minh trả phí trên Instagram chỉ vài tuần trước khi Meta công bố chính thức. Do đó, thông tin mới nhất của ông cũng có cơ sở để người dùng tin vào.

Hãy theo dõi trang tin tức Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất nhé. Và đừng quên truy cập kênh YouTube Hoàng Hà Channel để cập nhật nhiều hơn những tin tức công nghệ nóng hổi.

Xem thêm: Một tính năng trên iPhone giúp cải thiện nghe gọi qua FaceTime!!!

Tin mới nhất
chuyen-file-excel-sang-word-16
Cách chuyển file Excel sang Word đơn giản, dễ hiểu
check-imei-18
IMEI là gì? Lợi ích của IMEI? Cách tra IMEI trên điện thoại đơn giản
ethernet-la-gi
Ethernet là gì? Ưu nhược điểm của Ethernet và các loại cáp Ethernet phổ biến
code-sword-fighters-simulator
Chi tiết bộ code Sword Fighters Simulator cập nhật mới nhất 10/2023