Infinix Zero 4 lộ diện với bộ phụ kiện chụp ảnh và ốp lưng chuyên nghiệp

  0
  114

  Infinix Zero 4 1

  Điện thoại chuyên chụp ảnh Infinix Zero 4

  Cách đây chỉ gần 1 tuần, Infinix đã tung một video quảng cáo để “nhá hàng” về chiếc điện thoại chuyên chụp ảnh của mình. Mới đây, smartphone đáng trông đợi nhất của hãng công nghệ Pháp lại tiếp tục lộ diện với những hình ảnh mới ấn tượng hơn gấp bội.

  Điều gì biến Infinix Zero 4 thành điện thoại chuyên chụp ảnh?

  Bộ phụ kiện đi kèm camera 6 lớp thấu kính của Zero 4 bao gồm các ống kính được thiết kế theo dạng kẹp, giúp người dùng có được trải nghiệm tiện nghi nhất. Với bộ phụ kiện này, Zero 4 sẽ biến thành một chiếc máy ảnh đích thực.

  Infinix Zero 4 2

  Infinix Zero 4 3

  Infinix Zero 4 4

  Ống kính dạng kẹp để gắn vào camera của Infinix Zero 4

  Các lens đi kèm trong bộ sản phẩm này bao gồm ống kính Wide Angle (chụp toàn cảnh, chất lượng HD Wide 4K), ống kính Macro (chụp cận cảnh, zoom 15X chuẩn HD) và Fish eyes (ống mắt cá rộng 198 độ).

  Bộ phụ kiện ốp lưng

  Giống như thiết kế của một số loại điện thoại mô-đun gần đây, Zero 4 không chỉ có phụ kiện máy ảnh mà còn đi kèm bộ phụ kiện ốp lưng. Các ốp lưng đều được làm bằng da và có tích hợp một màn hình cảm ứng ở cạnh phải. Trên màn hình này, bạn có thể chỉnh nhạc, radio, đồng hồ và nhận thông báo khi máy gập lại.

  Infinix Zero 4 5

  Ốp lưng sang trọng kèm màn hình cảm ứng vô cùng tiện ích trên Infinix Zero 4

  Infinix Zero 4 6

  Sản phẩm sẽ ra mắt với 4 màu sắc là hồng nhạt, xám bạc, vàng đồng và nâu sẫm

  Hiện tại chúng ta vẫn chưa có thông tin về giá bán của Infinix Zero 4. Nhưng smartphone đến từ nước Pháp này qua thực rất đáng mong đợi phải không? Hãy cùng chờ thêm một thời gian nữa khi chiếc điện thoại chuyên chụp ảnh này ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm sau nhé!