Hình ảnh đầu tiên của chiếc Galaxy S20 FE (Fan Edition) đã lộ ra, với nhiều đặc điểm tương đồng với Galaxy S20 tiêu chuẩn được tung ra vào đầu năm.

Khoảng 2 tháng trước, một báo cáo xác nhận rằng Samsung đang có kế hoạch ra mắt một chiếc Galaxy S20 giá rẻ được gọi là S20 Fan Edition. Hình ảnh render đầu tiên của chiếc điện thoại sắp tới đã xuất hiện trên mạng, được đăng lên bởi tài khoản Evan Blass.

Hình ảnh Galaxy S20 Fan Edition

Hình ảnh render hé lộ thiết kế không quá khác biệt của S20 FE so với chiếc S20 đã ra mắt cách đây gần nửa năm. Galaxy S20 FE sẽ sở hữu màn hình Infinity-O với một chiếc “nốt ruồi” nhỏ ở phía trên, cùng viền màn hình khá nhỏ. Phím nguồn và tăng giảm âm lựng nằm ở cạnh phải của máy tương tự như dòng S20.

Tuy nhiên hình ảnh mặt sau của máy vẫn còn là một ẩn số. Những thông tin rò rỉ tiết lộ rắng S20 Fan Edition sẽ sở hữu cụm 3 camera ở mặt sau, bao gồm camera chính 12MP. Máy có chip Snapdragon 865, kết hợp cùng 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ.

Samsung có vẻ sẽ cho ra mắt mẫu thiết bị này vào tháng 10 với phiên bản LTE và 5G. Mức giá dự đoán rơi vào khoảng 750 USD (17,3 triệu đồng).

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Samsung Galaxy Note mới – giá bán không đổi nhưng quà tặng thì cực giá trị

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!