1

Hôm qua ngày 24/9, một số người dùng tại Úc và NewZealand đã nhận được iPhone 13. Đây là hai quốc gia có người dùng đầu tiên sở hữu iPhone 13. Cùng xem một số hình ảnh iPhone 13 sớm nhất nhé. 

Hình ảnh iPhone 13 từ những người dùng nhận sớm

Người dùng ở New Zealand và Úc luôn được sở hữu các thiết bị iPhone mới đầu tiên. Nguyên nhân là do chênh lệch các múi giờ. Các điện thoại iPhone đặt hàng vào ngày 17/9 đã đến tay người dùng. Hiện tại, New Zealand chưa có Apple Store vì vậy Úc chính là địa điểm bán lẻ các sản phẩm mới của Apple sớm nhất.

hình ảnh iPhone 13

Sau Úc và New Zealand, các mẫu iPhone và iPad mới sẽ được vận chuyển đến châu Á, Trung Đông, châu Âu và Bắc Mỹ. Dưới đây là một số hình ảnh và đánh giá của những người dùng đầu tiên sở hữu iPhone 13. Theo đó, hầu hết mọi người đều ấn tượng với tần số quét 120Hz và chế độ Cinematic mượt mà. Một số người dùng cho rằng phiên bản iPhone 13 màu hồng đẹp hơn rất nhiều khi nhìn trực tiếp. Ngoài ra, các ý kiến khác cho rằng iPhone 13 nặng hơn so với năm ngoái.

hình ảnh iPhone 13

Phần notch được giới thiệu là nhỏ hơn nhưng nó không đáng kể. iPhone 13 Pro và 13 Pro Max màu Sierra Blue là một trong những phiên bản rất được người dùng yêu thích. Nếu bạn tò mò Sierra Blue khác biệt so với Pacific Blue năm ngoái như thế nào thì có thể xem trong hình ảnh bên dưới. Sự xuất hiện của viền thép không gỉ cũng giúp hạn chế bám vân tay trên thân máy.

hình ảnh iPhone 13

Trên đây là thông tin đánh giá và hình ảnh iPhone 13 từ người dùng đầu tiên. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.