hieu-ung-messenger-1

Lại một mùa Giáng sinh nữa sắp tới, và để hòa cùng không khí rộn ràng và ấm áp của ngày lễ này, trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo hiệu ứng bông tuyết cực xịn ngay trên ứng dụng Messenger để chung vui với bạn bè, người thân của mình nhé.

Cách tạo hiệu ứng bông tuyết cực thú vị ngay trên Messenger

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc hãy tải ứng dụng Messenger về nếu chưa tải; còn nếu tải rồi thì hãy đảm bảo phiên bản bạn đang sử dụng phải là mới nhất. Link tải ứng dụng bạn đọc có thể tìm thấy ở ngay dưới đây:

Bước 2: Tiếp theo bạn đọc hãy vào chat với một người bạn bất kì của mình, sau đó nhấn vào biểu tượng dấm chấm than nằm trong một hình tròn ở phía góc trên bên phải của màn hình >> chọn Biểu tượng cảm xúc.

hieu-ung-messenger-2

Bước 3: Sau đó bạn hãy vuốt xuống và chọn biểu tượng người tuyết như bên dưới đây.

hieu-ung-messenger-3

Bước 4: Cuối cùng bạn hãy nhấn gửi biểu tượng cảm xúc người tuyết này và ta da, bạn có thấy điều thú vị gì vừa xảy ra ở ngay trước mắt không?

hieu-ung-messenger-4

Kết

Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản như trên, cuộc nói chuyện của bạn cùng với người thân của mình đã trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều rồi đấy. Nếu thấy hay và hữu ích thì hãy chia sẻ mẹo nhỏ này tới cho ban bè và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Xiaomi POCO X3 NFC – Chiếc điện thoại toàn diện nhất phân khúc 6 triệu đồng

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!