Apple vừa tung ra hệ điều hành iOS 12 bản Beta thứ 6

0
231
Apple vừa tung ra hệ điều hành iOS 12 bản Beta thứ 6

Thêm một phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành iOS 12 được Apple tiếp tục phát hành. Phiên bản này khắc phục một số lỗi trên Beta 5 nhưng cũng xuất hiện mỗi số lỗi dính kèm.

Sửa lỗi và bổ sung

  • Những lỗi chính trên bản Beta 5 được khắc phục: Các phụ kiện kết nối thông qua Bluetooth không hoạt động một cách chính xác, việc thanh toán qua Apple Pay không hoạt động, Phím tắt gặp sự cố, Siri không chạy được ứng dụng theo tên trong chế độ CarPlay…
  • Ứng dụng Home bổ sung thêm các tuỳ chọn màu nền mới, gỡ bỏ hình nền Home có sẵn trước đó.

hệ điều hành iOS 12

Một số lỗi mới

  • Apple TV thế hệ thứ 3 không hoạt động như một trung tâm HomeKit và Apple TV 4K không xuất hiện dưới dạng trung tâm này nếu không được thiết lập được hoàn toàn bằng thiết bị iOS. Tuy nhiên người dùng có thể khắc phục bằng việc thiết lập Apple TV tại các mục theo thứ tự sau Cài đặt -> AirPlay -> Room.
  • Ứng dụng Cài đặt bị thoát ra đột ngột nếu xem và chọn một Giọng nói trong mục Trợ năng, hoặc khi cố gắng bật Siri và Search nếu FaceTime, Mail, Maps và Voice Memos đã được gỡ cài đặt. Nếu bạn đang trong tình trạng này, bạn nên cài thêm các ứng dụng còn thiếu.
  • Nếu sử dụng một số phím tắt, Siri có thể không thể mở ứng dung, thay vào đó nó chỉ hiện nút Mở.

hệ điều hành iOS 12

iOS 12 là một bản cập nhật lớn của Apple cho hệ điều hành iOS. Với nhiều tính năng tiện ích mới giúp các thiết bị cũ nhanh hơn, gộp thông báo gọn gàng hơn, thêm tính năng Facebook nhóm và quản lý thời gian sử dụng Smartphone tốt hơn. Hệ điều hành iOS 12 hứa hẹn những cải tiến mới và ổn định hơn sau những quá trình sử dụng phiên bản thử nghiệm này. Phiên bản chính thức dự kiến sẽ được ra mắt cùng lúc với bộ ba iPhone 2018 trong mùa thu năm nay.

Xem thêm: Đây là 6 điểm đáng mua nhất trên Oppo F9

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!