google-se-ra-mat-chatbot-moi-vao-8-2-san-sang-tuyen-chien-voi-chatgpt-2

Google sẽ ra mắt chatbot mới vào 8.2, sẵn sàng tuyên chiến với ChatGPT

XEM NHANH

Google xác nhận sẽ ra mắt mô hình tìm kiếm mới vào 8.2, nơi họ sẽ nói về việc sử dụng AI định hình lại cách mọi người tìm kiếm thông tin.

Google ra mắt công cụ chatbot Apprentice Bard

ChatGPT của OpenAI đã trở thành mối đe dọa thực sự đối với Google Search, khiến các lãnh đạo Google đã phải gấp rút đẩy nhanh dự án phát triển chatbot riêng có tên là “Apprentice Bard”, trả lời các câu hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên giống như ChatGPT. Chatbot này sẽ được tích hợp vào Google Search.

google-se-ra-mat-chatbot-moi-vao-8-2-san-sang-tuyen-chien-voi-chatgpt-3

Google đã công bố một sự kiện dành cho công nghệ tìm kiếm, được phát trực tiếp trên YouTube lúc 8:30 AM ET vào 8.2.2023 (20h30 theo giờ Việt Nam). Sự kiện này sẽ nói về việc “sử dụng sức mạnh của AI để mô phỏng lại cách mọi người tìm kiếm, khám phá và tương tác với thông tin, khiến thông tin trở nên tự nhiên và trực quan”.

Apprentice Bard có gì đặc biệt?

Apprentice Bard có phương thức hoạt động tương tự như ChatGPT. Người dùng nhập câu hỏi vào hộp thoại và nhận câu trả lời bằng văn bản, sau đó đưa ra phản hồi về câu trả lời. Thậm chí, câu trả lời của Apprentice Bard có thể bao gồm các sự kiện được cập nhật gần đây hơn, một tính năng mà ChatGPT chưa có.

google-se-ra-mat-chatbot-moi-vao-8-2-san-sang-tuyen-chien-voi-chatgpt-3

CEO Sundar cũng đã chia sẻ về việc dự án AI mới cạnh tranh với ChatGPT :“Người tiêu dùng quan tâm đến việc thử trải nghiệm (AI) mới.” Ông cũng nhấn mạnh đội ngũ công nghệ hội thoại của Google LaMDA đang làm việc để mang lại trải nghiệm mô hình ngôn ngữ trực tiếp trong Tìm kiếm.

Trên đây là thông tin về Google và ChatGPT. Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Unbox ngay hộp quà Samsung trước thềm sự kiện Unpacked 2023

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Tin mới nhất
elden-ring-1
ELDEN RING | Cốt truyện về cái giá của lòng tham
Những điều cần biết khi sử dụng Fortnite Tracker
no-one-survived
No One Survived: Trò chơi sinh tồn đầy kịch tính
call-of-duty-1
Hướng dẫn cấu hình chi tiết Call of Duty cho tân thủ